Tập đoàn FLC được cấp phép cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Thông tin cần biết

Thảo Nguyên

(GDVN) - Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu dự kiến sẽ là cuộc thi thường niên, với Tập đoàn FLC là nhà tổ chức.

Với mục tiêu bảo tồn những giá trị bền vững trong hành trình tôn vinh giá trị đức - trí - thể - mỹ của người đẹp Việt Nam trên toàn cầu, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên vào mùa hè năm 2016. 

Đây là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp Việt có giá trị giải thưởng bằng tiền mặt lớn nhất từ trước tới nay.

Diễn ra trên phạm vi toàn thế giới, cuộc thi quy tụ người đẹp Việt đến từ nhiều quốc gia, châu lục và đã được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch chính thức cấp phép..

Vòng sơ khảo cuộc thi sẽ từ ngày 1 đến ngày 30/5, vòng bán kết trong hai ngày 12 và 19/6 tại Vĩnh Phúc và Bình Định, vòng chung kết tổ chức tại Thanh Hóa trong các ngày từ 4 đến 10/7.

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, các thí sinh sẽ được Ban Tổ chức sắp xếp trải nghiệm tại những khu resort, quần thể du lịch 5 sao như: Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLCSầm Sơn, Quần thể sân golf , resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn, Khu Tổ hợp thể thao và giải trí cộng đồng đa chức năng FLC Vĩnh Thịnh Resort… 

Các đêm sơ khảo, chung khảo diễn ra tại những trung tâm hội nghị lớn, nơi từng tổ chức nhiều sự kiện âm nhạc, văn hóa nghệ thuật lớn trong năm 2015.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu dự kiến sẽ là cuộc thi thường niên, với Tập đoàn FLC là nhà tổ chức. Sân chơi sắc đẹp này sẽ là nơi vinh danh những nét đẹp rạng rỡ, hiện đại, tự tin nhưng mang đầy bản sắc Việt Nam, dù họ đang sinh sống hoặc làm việc tại bất cứ nơi đâu. 

Cuộc thi sẽ được tổ chức họp báo vào đầu tháng 3 tới tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Ngay sau cuộc họp báo, vòng sơ loại sẽ được bắt đầu thông qua bản đăng ký, tiếp nhận hồ sơ tại: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và các nước trên thế giới, đặc biệt là tại những quốc gia có nhiều người Việt sinh sống và cũng là nơi quy tụ nhiều người đẹp như: Mỹ, Châu Âu, Nga… trong vòng 3 tháng, từ tháng 3 đến hết tháng 5/2016. 

Đây là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp Việt có giá trị giải thưởng bằng tiền mặt lớn nhất từ trước tới nay. 

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 lên tới gần 2 tỷ đồng, trong đó riêng giá trị giải thưởng dành cho Hoa hậu là 1 tỷ đồng, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần thưởng có giá trị khác. 

Đồng thời, thí sinh đạt ngôi vị Hoa hậu sẽ có 2 năm đảm nhận vị trí đại sứ thương hiệu FLC, tham gia vào các hoạt động xã hội do FLC tổ chức. 

Thảo Nguyên
Từ khóa :
người đẹp , du lịch , cuộc thi , hoa hậu , vẻ đẹp , văn hóa , Tập đoàn FLC , cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu
Tập đoàn FLC được cấp phép cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác