11 mẹo để 'yêu' chàng nồng nàn hơn

Thuốc hay

Nếu thấy anh ấy 'mù mờ', bạn đừng ngại cầm tay chàng chỉ cho anh ấy cách 'hoạt động'.

Khi lên giường, bạn nghĩ rằng phận sự của mình chỉ là nằm im và hưởng thụ? Không, bạn đã nhầm.
 
Giờ đây, mọi chuyện trong xã hội đều công bằng, và ‘chuyện ấy’ cũng thế. Đàn ông và phụ nữ đều bình quyền như nhau. Nếu như bạn muốn được đàn ông chia sẻ mọi việc nhà, công việc, chăm sóc con cái thì khi ‘yêu’, chàng cũng muốn được bạn cùng ‘phối hợp hành động’ để có những lần lâm trận thật ngọt ngào và say mê.
 
Hãy cùng chúng tôi thử xem bạn có thể làm gì để khích chàng hưng phấn hơn trong cuộc ‘yêu’.
 
1. Kết nối với chàng nhiều hơn trong ‘cuộc yêu’: Chú ý từng động tác của chàng để phối hợp ăn ý với chàng, khi chàng thay đổi nhịp điệu nhanh hoặc chậm, bạn nhớ nắm lấy để có thể thích nghi cùng anh ấy, tránh ‘tụt hậu’ khiến cho ‘cuộc yêu’ mất vui.

2. Oral sex: Đàn ông ai cũng muốn được bạn tình oral sex, anh ấy sẽ rất thích điều đó.

3. Biết cách rên: Tiếng rên của bạn giống như một lời dẫn đường cho chàng bước chân vào ‘vùng cấm địa’ thành công.

4. Nói những câu khen ngợi: Bạn càng khen bản lĩnh đàn ông của chàng, anh ấy sẽ càng hứng thú mang lại cho bạn niềm vui giường chiếu cho bạn.
 
5. Yêu cơ thể của mình: Khi bạn cảm thấy tự tin về mình, bạn sẽ hết mình và nhiệt tình trên giường, điều đó khiến chàng bị phấn khích và vô cùng thích thú với bạn.
 
6. Không uống rượu, bia, hút thuốc trước khi yêu: Đây là một cách giúp cho bạn bảo vệ sức khỏe, bởi nếu dùng chất kích thích trước khi ‘yêu’ sẽ khiến cơ thể bị ảnh hưởng.

7. Dùng dụng cụ hỗ trợ: Nếu bạn cảm thấy không tự tin, hãy dùng dụng cụ hỗ trợ để có thêm hưng phấn vì biết rằng bạn rất nhiệt tình trong ‘chuyện ấy’.
 
8. Không giả vờ 'lên đỉnh': Điều tuyệt đối tránh trong chuyện ‘yêu’ là giả vờ ‘lên đỉnh’, bạn muốn mang lại cho chàng niềm vui rằng anh ấy tạo cho bạn sự thăng hoa, song rất tiếc đó lại là sự thăng hoa giả dối, điều đó sẽ chỉ khiến chàng thất vọng vì bạn. Cách tốt nhất, hãy trung thực với cảm xúc của mình.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
 

9. Dùng tay mình điều khiển tay chàng: Nếu bạn thấy chàng chưa làm bạn hài lòng thì cách tốt nhất là hãy dùng tay mình ‘hướng dẫn’ chàng vào những chỗ bạn muốn.

10. Thư giãn thật sự thoải mái: Đừng quá cương cứng chân tay trên giường, bạn sẽ khó đạt cực khoái, hãy thả lỏng người, nghĩ đến những chuyện thật vui vẻ và hạnh phúc, khi đó, bạn sẽ thấy chuyện lên đỉnh không có gì khó.

11. Hướng dẫn chàng vào điểm G: Không phải người đàn ông nào cũng biết điểm G của phụ nữ, do đó, nếu thấy chàng vẫn còn mù mờ, hãy chỉ cho chàng biết.
 
Theo HAH/Sức khỏe sinh sản

Từ khóa :
thăng hoa , chuyện ấy , lên đỉnh
11 mẹo để 'yêu' chàng nồng nàn hơn
Tin khác