20 học sinh bị bảo vệ vây đánh dã man

Tin nóng

(GDVN) - Vào khoảng 18h ngày 30/5, khoảng 20 em học sinh lớp 12 bị hàng chục bảo vệ hành hung.

(GDVN) - Vào khoảng 18h ngày 30/5, khoảng 20 em học sinh lớp 12 bị hàng chục bảo vệ có mặt tại Trung tâm Thương mại Phú Thọ thuộc tòa nhà The Everrich (đường Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP HCM) dùng hung khí đánh hội đồng. Có ít nhất 4 học sinh phải nhập viện. 

{iarelatednews articleid='3120,2487,1405,840,496,255'}

Có mặt tại công an phường 15 (quận 11), em Võ Thị Diễm Hương, học sinh lớp 12 A11 Trường Nam Kỳ Khởi Nghĩa cho biết: buổi chiều của lớp có 41 học sinh cùng lớp tổ chức ăn liên hoan chia tay để chuẩn bị Tốt nghiệp tại Lotte Mart. Sau đó các học sinh xuống lầu để chụp ảnh lưu niệm tại hành lang và có cười nói hơi lớn tiếng.

Một số bạn học sinh được mời đến công an phường làm việc.
Một số bạn học sinh được mời đến công an phường làm việc.
 

Khi này, một số bảo vệ nhắc nhở và chửi bới. Một số bạn nam trong lớp có nói qua lại nhưng lúc đó đều được can ngăn vì “gần thi rồi”. Bảo vệ của tòa nhà đã đuổi các học sinh  xuống tầng hầm đóng cửa lại.

Tại tầng hầm, khoảng 20 bảo vệ đã xông vào dùng roi điện, xà beng, xẻng vào đánh các em. Một số bảo vệ còn giật mũ bảo hiểm của các em để đánh tới tấp vào đầu, mặt khiến ít 4 em học sinh phải nhập viện.

Các học sinh bị nhập viện gồm: Trần Hoàng Ân, Nguyễn Quốc Vinh, Lâm Chi Minh và Kim Hiền. Ngoài ra một số em cũng bị đánh chảy máu mũi, bầm tím ở lưng, mặt.  Trong số các học sinh bị đánh, nặng nhất là em Ân bị đánh vào mặt, mắt tụ máu bầm, trán bị lõm do bể xương. Khi nhập viện, học sinh này liên tục ói ra máu.

Một học sinh bị bảo vệ trích roi điện vào cổ và đánh chảy máu mũi.
Một học sinh bị bảo vệ trích roi
điện vào cổ và đánh chảy máu
mũi.
 Chưa hết bàng hoàng, em Tô Tịch Nhi kể lại: “Khi đó em cầm máy điện thoại để quay phim liền bị 2 bảo vệ xông vào dùng xà beng đánh vào đầu liên tiếp. Rất may khi đó em đội nón bảo hiểm nên chiếc nón bị vỡ nát, đầu bây giờ vẫn còn đâu nhức".

Lúc các bảo vệ đánh học sinh, có 2 em là Lâm Châu Thư Thư cùng với Nguyễn Trung Hiếu Nghĩa thoát được ra ngoài chạy đi báo công an phường đã bị hai bảo vệ đuổi theo, dùng xà beng và roi điện đánh.

Có mặt tại bệnh viện, cô giáo Trần Thị Kim Dung (chủ nhiệm lớp 12A11) cho biết: “Hiện tôi rất lo lắng đến tình trạng sức khỏe của các em. Chỉ còn 2 ngày nữa là thi tốt nghiệp rồi mà xảy ra sự việc đáng tiếc như vậy”. Hiện công an phường 15 (quận 11) đang tiếp tục điều tra làm rõ.

T. Bình 

Từ khóa :
đánh học sinh , Lotte Mart
20 học sinh bị bảo vệ vây đánh dã man
Tin khác