Bé ba tuổi bị đốt phải đắp da lợn lên vết thương

Tin nóng

Hiện tại cháu Vũ Quốc Linh, nạn nhân của gã bố vô nhân tính đổ xăng đốt con, vẫn đang rất yếu. Các bác sĩ chưa thể đưa ra kết luận gì về sức khỏe của cháu.

Hiện tại cháu Vũ Quốc Linh, 3 tuổi, nạn nhân của gã bố vô nhân tính đổ xăng đốt con, vẫn đang rất yếu. Các bác sĩ chưa thể đưa ra kết luận gì về sức khỏe của cháu.
{iarelatednews articleid='1778,1719,1657,1522,1450,1423,1290,1100'}
Trao đổi với phóng viên tối 9/5, chị Lê Thị Hà - mẹ của cháu Vũ Quốc Linh - cho biết: "Linh vẫn rất yếu nên tôi vẫn chưa được vào thăm cháu. Gia đình dự kiến sẽ lên gặp Giám đốc bệnh viện để hỏi về tình trạng của cháu. Nếu cháu đủ sức khỏe thì chúng tôi sẽ xin cho cháu chuyển ra Viện Bỏng quốc gia để có điều kiện chữa trị tốt hơn. Đến giờ vẫn không thấy các bác sĩ cho biết cháu có qua khỏi hay không nên tôi rất lo".
 
 
 Cháu Linh đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa
Cháu Linh đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa
 
Trước đó, ngày 4/5, chị Nguyễn Thị Hiền - Giám đốc một công ty bất động sản ở Hà Nội - đã về làm việc với các bác sĩ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa xin cho cháu Linh chuyển về Viện Bỏng quốc gia điều trị. Toàn bộ chi phí thuê xe cấp cứu và bác sĩ chăm sóc cháu trong suốt chuyến đi, chị Hiền hỗ trợ hoàn toàn. Tuy nhiên, các bác sĩ đang điều trị cho cháu Linh cho biết sức khỏe cháu rất yếu nên không thể chuyển đi quãng đường xa như vậy.
 
Với giọng xúc động, chị Hà chia sẻ thêm: "Hiện tại chị Hiền vẫn liên hệ với tôi nói sẵn sàng giúp đỡ chi phí để đưa cháu ra Hà Nội chữa trị. Ngày hôm qua cũng có một nhóm bạn đọc ở Hà Nội gọi điện vào muốn giúp đỡ đưa Linh ra Viện Bỏng quốc gia ngay khi cháu có đủ sức khỏe để chuyển viện".
 
Cũng trong tối 9/5, thạc sĩ Hà Hoàng Minh - Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhi Thanh Hóa - cho biết hiện tại sức khỏe cháu Linh có khá hơn một chút so với mấy ngày trước. Các bác sĩ cũng đã tiến hành đắp trung bì da lợn lên các vết thương của cháu để tránh thoát dịch và nhiễm khuẩn. Hiện tại cháu Linh vẫn đang được điều trị tích cực trong phòng cách ly của khoa cấp cứu.
 
Theo Nguyễn Thắng/NTNN
Từ khóa :
cha dùng xăng đốt con , hung thủ , đốt con
Bé ba tuổi bị đốt phải đắp da lợn lên vết thương
Tin khác