Bé gái 4 tuổi mất tích bí ẩn đã chết

Tin nóng

Làm sao một cháu gái 4 tuổi, vượt suối, băng đồi đến 4 km để chết một cách bí ẩn như vậy?

Làm sao một cháu gái 4 tuổi, vượt suối, băng đồi đến 4 km để chết một cách bí ẩn như vậy?
 
Bé gái Lê Đinh Ngọc Hiền, 4 tuổi, bị mất tích ngày 1-7 vừa được phát hiện chết tại một ngọn đồi hoang vắng cách nhà ở của bé Hiền 4 km. Chị Đinh Thị Huệ (mẹ bé Hiền) xác nhận một người bà con của gia đình là anh B. trong lúc kéo dây xịt thuốc cỏ  đã phát hiện xác cháu Hiền tại một con đường mòn ít người lui tới. 
 
Chị Huệ đau đớn kể lại: “Xác con tôi được phát hiện trong tư thế nằm ngửa. Tay chân bé bị cháy nắng trở nên đen tím, đầu chỉ còn hộp sọ. Đó là ngọn đồi hoang, không có người lai vãng. Tôi nghĩ một đứa bé 4 tuổi thì không thể nào băng đồi lội suối 4 km để đến đó”.
 
Là người chứng kiến toàn bộ sự việc từ lúc phát hiện thi thể cháu Hiền đến lúc cơ quan pháp y tiến hành giải phẫu tử thi, anh Lê Văn Thanh (SN 1971, bác cháu Hiền) buồn bã nói: “Tư  thế cháu dang xéo hai tay, hai chân co quắp vào nhau. Thi thể cháu bị côn trùng, ruồi muỗi cắn nát, đang bị phân hủy; ngoài ra phần lưng và nội tạng gần như bị phân hủy hoàn toàn.
 
Một sự thật quá đau lòng, gia đình rất mong cơ quan điều tra sớm tìm ra nguyên nhân cái chết của bé”. Sáng nay, 23-7, gia đình sẽ an táng cháu Hiền tại nghĩa trang gần nhà. Nhiều người dân, hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình chị Huệ. Một người hàng xóm khóc nức nở khi thắp hương cho cháu, nghẹn ngào nói: “Con bé rất dễ thương, trong xóm ai cũng yêu quý nhưng không ngờ lại chết một cách bí ẩn và tức tưởi như vậy”.
 
Trung tá Trần Dục, Đội trưởng Đội Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, cho biết: “Sau khi phát hiện xác cháu bé, cơ quan điều tra đã vào cuộc. Cơ quan Pháp y tỉnh Đồng Nai cũng đã tiến hành giải phẫu tử thi. Vụ án sẽ được Công an tỉnh Đồng Nai thụ lý”. Ngày 1-7, cháu Hiền mất tích trong lúc đang chơi ở sau nhà. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi, nhiều lời đồn ác ý cho rằng cháu đã bị xẻ thịt lấy nội tạng. Không ít người vòi tiền đòi nạp tiền điện thoại sẽ cung cấp thông tin...
 
{iarelatednews articleid='304,8192,7692,6178,6056,5855,5698,5619,5572,5147,4380,4337,4227'}
 
Theo PHẠM DŨNG/NLĐ
 
alt
Từ khóa :
cháu bé mất tích , tìm trẻ lạc , lê đinh ngọc hiền , đồng nai
Bé gái 4 tuổi mất tích bí ẩn đã chết
Tin khác