Ca sĩ Quang Hà: "Vẫn sát cánh cùng anh Khương nếu..."

Tin nóng

(GDVN) - "Quang Hà rất buồn trước kết luận của Cục Hàng không Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng sát cánh cùng ông Lê Minh Khương nếu vị HLV này tiếp tục đi tới cùng

(GDVN) - "Quang Hà rất buồn trước kết luận của Cục Hàng không Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng sát cánh cùng ông Lê Minh Khương nếu vị HLV này tiếp tục đi tới cùng sự việc".
{iarelatednews articleid='2662,2642,2611,2640,2639,2132,1991,1857'}
 
Trao đổi với Giáo dục Việt Nam, ông Quang Cường, người quản lý của ca sĩ Quang Hà cho biết: "Tôi và Quang Hà rất buồn trước kết luận của Cục Hàng không Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng sát cánh cùng ông Lê Minh Khương nếu vị HLV này tiếp tục đi tới cùng sự việc".
 
Nhắc tới đoạn video do ca sĩ Quang Hà quay lại buổi thực nghiệm hiện trường trên máy bay, ca sĩ Quang Cường nói: "Đúng là buổi làm việc đó, chúng tôi đã ghi hình lại toàn bộ nhưng đây chưa phải thời điểm để công bố. Tôi và Quang Hà chỉ làm chứng việc ông Lê Minh Khương bị nhân viên an ninh hành hung trên máy bay. Chuyện cãi vã giữa ông Khương với tiếp viên nếu có, chúng tôi cũng không được chứng kiến".
 
Tối 18/5, Cục HKVN chính thức đưa ra kết luận: ông Lê Minh Khương đã có hành vi gây rối trên chuyến bay, vi phạm Điều 16 của Nghị định 81/2010/NĐ-CP ngày 14/7/2010 về an ninh hàng không dân dụng.
 
Ông Lại Xuân Thanh, Cục phó Cục Hàng không khẳng định: “hành vi của ông Lê Minh Khương cần phải được xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của Điều 12 Nghị định 60/2010/NĐ-CP ngày 3/6/2010 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng. Hành vi của ông Khương đã làm ảnh hưởng đến quyền lợi của các hành khách khác trên chuyến bay, gây thiệt hại cho Vietnam Airlines.  Việc đánh mất Thẻ lên tàu bay của ông Khương (nếu có) cũng không thể biện hộ cho hành vi gây rối, làm mất kỷ luật trật tự trên tàu bay”.
 
Cũng theo kết luận của Cục Hàng không, tiếp viên đã xử lý một cách lịch sự, phù hợp, bảo đảm quyền lợi của hành khách. Việc đánh mất Thẻ lên tàu bay của ông Khương (nếu có) cũng hoàn toàn không ảnh hưởng đến quyền lợi của ông Khương vì ông Khương vẫn được vận chuyển và Tiếp viên đã thuyết phục ông Khương là sẽ in lại Thẻ cho ông tại sân bay Tân Sơn Nhất.
 
Phúc Hưng
Từ khóa :
vietnam airlines , lê minh khương , hành hung hành khách , quang hà , quang cường , trần lực
Ca sĩ Quang Hà: "Vẫn sát cánh cùng anh Khương nếu..."
Tin khác