HLV Lê Minh Khương gửi thư tới VNA đề nghị đối chất

Tin nóng

(GDVN) – Sáng nay, 26/4, Văn phòng luật sư Việt Tín, đại diện pháp luật của HLV Lê Minh Khương đã gửi văn bản tới Vietnam Airlines đề nghị có buổi gặp đối chất.

(GDVN) – Sáng nay, 26/4, Văn phòng luật sư Tín Việt và cộng sự, đại diện pháp luật của HLV Lê Minh Khương đã gửi văn bản tới Vietnam Airlines đề nghị có buổi đối chất giữa hai bên.

HLV Lê Minh Khương yêu cầu VNA bồi thường... 1.000 đồng

Cục Hàng không làm việc với HLV Lê Minh Khương

HLV Lê Minh Khương trước khả năng bị đòi bồi thường hàng trăm triệu

Luật sư Trần Thu Nam, người được HLV Lê Minh Khương ủy quyền đại diện pháp luật cho biết văn bản đã được gửi tới Vietnam Airlines vào sáng nay, đề nghị sắp xếp buổi gặp trực tiếp giữa đại diện hãng bay này với vị HLV đội tuyển Taewondo Việt Nam. “Qua thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như qua cuộc làm việc với Cục Hàng không Việt Nam cho thấy giữa hai bên còn nhiều khác biệt. Phía chúng tôi đã thu thập được nhiều dẫn chứng cho thấy nội dung mà Vietnam Airlines cung cấp cho dư luận trong thời gian qua thiếu chính xác”.

Trước câu hỏi của phóng viên về đoạn video dài 4 phút được một hành khách có mặt trên chuyến bay ghi lại một phần diễn biến sự việc, luật sư Nam cho biết đây là một trong những chứng cứ quan trọng làm sáng tỏ vụ việc mà phía đại diện pháp luật của HLV Lê Minh Khương thu thập được. Vị luật sư này từ chối cung cấp thêm thông tin.

Trao đổi với GDVN, đại diện Vietnam Airlines cho biết đã nhận được văn bản Văn phòng luật sư Tín Việt và cộng sự, lãnh đạo hãng bay đang thu xếp để gặp gỡ HLV Lê Minh Khương.

Trước đó, trong cuộc làm việc giữa HLV Lê Minh Khương với đại diện Cục Hàng không Việt Nam, nhiều mâu thuẫn trong vụ việc đã được đưa ra. Ngoài việc đề cập đến biên bản phía Vietnam Airlines cung cấp ghi ông Khương được nhận lại cuống vé nhưng ông Khương khẳng định không nhận được, HLV này đã đề cập đến hai nội dung quan trọng, không được tiếp viên ghi vào biên bản. Nội dung thứ nhất là: Khi tiếp viên hàng không thông báo chuyến bay sẽ khởi hành đi TP HCM ngay thì ông Khương đã đồng ý ở lại máy bay mà không xuống Đà Nẵng. Điều này thể hiện việc ông muốn bay tiếp vào TP HCM chứ không có ý định cản trở, trì hoãn chuyến bay.

Nội dung thứ hai bị ghi thiếu là việc, ông không được đáp ứng đề nghị phải lập biên bản sự việc do tiếp viên làm mất cuống vé của ông (trước đó, tiếp viên đã cầm cuống vé để làm thủ tục cho ông xuống sân bay Đà Nẵng). Một nhân viên an ninh (tên Tuấn) còn lên máy bay và chỉ thẳng vào mặt ông mà quát rằng “ai cũng như ông thì chuyến bay nào cũng chậm à”.

Ngoài ra, việc hành khách Eileen Tan được xác định đang làm tại đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines, không biết tiếng Việt nhưng vẫn ký tên với tư cách người làm chứng trong một văn bản tiếng Việt cũng đặt ra nhiều nghi ngại từ phía công luận.

Hải Linh


HLV Lê Minh Khương yêu cầu VNA bồi thường... 1.000 đồng

Cục Hàng không làm việc với HLV Lê Minh Khương

HLV Lê Minh Khương trước khả năng bị đòi bồi thường hàng trăm triệu

Từ khóa :
vietnam airlines , lê minh khương , trần lực , quang hà , hành hung hành khách
HLV Lê Minh Khương gửi thư tới VNA đề nghị đối chất
Tin khác