Hà Nội: Đường vành đai 3 ùn tắc nghiêm trọng

Tin nóng

(GDVN) - Hàng chục vạn phương tiện xe máy, ôtô kéo nhau rời khỏi thành phố đã làm cho giao thông ùn tắc nghiêm trọng tại nhiều khu vực.

(GDVN) - Hàng chục vạn phương tiện xe máy, ôtô kéo nhau rời khỏi thành phố đã làm cho giao thông ùn tắc cục bộ nhiều khu vực.

Theo quan sát của phóng viên báo GDVN từ thời điểm 8h30 sáng đến 10h, tuyến đường này đã lâm vào ùn tắc nghiêm trọng. Từng đoàn xe máy, ô tô xếp hàng dài hơn 5 km. 

Các loại ôtô phải xếp hàng dài vì tắc đường
Các loại ôtô phải xếp hàng dài vì tắc đường
  
Lượng người và xe cộ lưu thông trên tuyến đường này vào cùng một thời điểm buổi sáng nay là quá lớn nên đã khiến cho tình trạng các phương tiện không thể lưu thông được. 
 
Lượng phương tiện mỗi lúc mộ đông lên
Lượng phương tiện mỗi lúc một đông 
 
Theo quan sát của phóng viên, đến thời điểm này đoàn người ùn ùn kéo nhau về quê từ các ngả đường rẽ vào tuyến đường này mỗi lúc một đông, trong khi đó lượng xe khách, xe 4 chỗ cũng ken kín mặt đường. 
Nhiều người đã cố trèo lên vỉa hè để đi
Nhiều người đã cố trèo lên vỉa hè để đi
 
Các chuyến xe khách nêm người chật ních. Nhiều người đi xe máy đã tìm cách trèo cả lên vỉa hè để tìm cách thoát ra khỏi tuyến đường này.  

Ngoài khu vực trên, hầu hết các cửa ngõ đổ về Hà Nội như tuyến quốc lộ 5, đường Phạm Hùng, sáng ngày 30/4 cũng có lượng xe lưu thông rất cao. Rất nhiều phương tiện xe máy, ôtô kéo nhau rời khỏi thành phố đã làm cho giao thông ùn tắc cục bộ nhiều khu vực.

Tại bến xe Gia Lâm, Mỹ Đình, Giáp Bát, hàng nghìn xe khách từ các tỉnh đổ về nhưng tình hình an ninh trật tự trong bến vẫn đảm bảo, lượng khách giải toả nhanh.

Bùi Khương

 

Từ khóa :
Tắc đường
Hà Nội: Đường vành đai 3 ùn tắc nghiêm trọng
Tin khác