Hà Nội: Một nhà dân bị phóng hỏa

Tin nóng

(GDVN) – Rạng sáng nay, tại số nhà 43 ngõ 5 phố Lý Thái Tổ xảy ra vụ phóng hỏa đốt nhà.

(GDVN) – Rạng sáng nay, tại số nhà 43 ngõ 5 phố Lý Thái Tổ xảy ra vụ phóng hỏa đốt nhà.

{iarelatednews articleid='2511,2487,2448,2419,2282,2221,2037'}

Anh Trần Trọng Hải, chủ nhà bị phóng hỏa cho biết, vào khoảng 1h sáng nay, 17/5, khi mọi người trong gia đình anh đang ngủ trên tầng 3 thì vợ anh giật mình khi nghe thấy mọi người hô hoán cửa nhà anh đang bùng cháy. "May mắn lúc này, một nhân viên khách sạn làm việc gần đó thấy sự việc đã nhanh chân mang 2 bình cứu hỏa đến dập. Trong ít phút, ngọn lửa đã được dập hoàn toàn", anh Hải kể lại.

Theo ghi nhận của phóng viên, ngôi nhà của anh Hải nằm trong con ngõ rộng chừng 80m, với khoảng hơn 50 nhân khẩu. Lớp cửa kính và cửa sắt bị cháy sám đen. Bên trong gian bếp cũng còn vương lại những dấu tích của việc phóng hỏa.

alt
Hiện trường vụ hỏa hoạn.
 
Một số người dân cho biết, vào thời điểm xảy ra, một số người dân thấy hai thanh niên cầm can và hô hoán có cháy rồi tăng ga bỏ chạy. Ít phút sau khi sự việc xảy ra, 3 cảnh sát phường Lý Thái Tổ có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc.

Khi được hỏi về nguyên nhân bị phóng hỏa, anh Hải cho biết: "Tôi đã nghi ngờ một nhân vật có thể liên quan đến vụ việc này. Bởi trước đó, gia đình nhà tôi đã nhận được những lời dọa giết...". Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Nguyễn Vũ

Từ khóa :
phóng hỏa , thiêu , đốt nhà , hỏa hoạn
Hà Nội: Một nhà dân bị phóng hỏa
Tin khác