Hai chị em ôm nhau chết cháy trong nhà khi bố mẹ đi làm

Tin nóng

(GDVN) - Sáng 31/5, người dân huyện Chư Pah phát hiện hai cháu Nguyễn Kiều Khánh Như (6 tuổi) và Nguyễn Thị Kiều Thư (4 tuổi) ôm nhau, nằm chết cháy trong nhà.

(GDVN) - Sự việc thương tâm xảy ra vào sáng 31/5, người dân thôn 2, xã Hoà Phú, huyện Chư Pah (Gia Lai) phát hiện hai cháu Nguyễn Kiều Khánh Như (6 tuổi) và Nguyễn Thị Kiều Thư (4 tuổi) là con của anh Nguyễn Quốc Khánh và chị Nguyễn Thị Kiều (trú thôn 2) bị chết cháy trong nhà.

Thông tin từ cơ quan công an, khoảng 5 giờ ngày 31/5, toàn khu vực thôn 2 bị mất điện. Trước khi đi làm, hai vợ chồng anh Khánh thấy các con đang ngủ nên đã thắp 1 cây đèn cầy đặt lên chiếc ti vi trong phòng ngủ.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
 


Đến khoảng 6 giờ sáng, có người đi ngang qua nhà anh Khánh thấy khói đen kịt bốc ra từ trong ngôi nhà. Người này đã kêu gọi thêm một số người hàng xóm gần đó chạy đến cúp cầu dao điện, rồi phá cửa xông vào nhà.

Tại hiện trường, bé Như nằm chết trên giường, còn bé Thư thì chết trong tư thế đang ôm chị. Thi thể hai chị em cháy đen. Trong phòng ngủ nơi 2 trẻ chết thảm có 1 chiếc ti vi, 1 máy quạt và 1 bóng điện đều bị cháy rụi.

Ông Lê Chính Thuận, một trong những người tham gia phá cửa kể lại: “Khi chúng tôi chạy vào ngôi nhà vẫn còn bốc khói, tối mù không thể nhìn thấy gì nên phải dùng đèn pin để tìm kiếm, khi vào đến phòng ngủ của vợ chồng anh Khánh thì thấy 2 đứa bé đã bị thiêu cháy”.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là 2 bé bị chết do chập điện. Hiện Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân sự việc.

Phan Diễm

Từ khóa :
chết cháy , chư pah
Hai chị em ôm nhau chết cháy trong nhà khi bố mẹ đi làm
Tin khác