Lái xe buýt dùng gạch hành hung người đi đường

Tin nóng

(GDVN) - Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 30/6, gần siêu thị Pico Plaza (đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN) khiến 1 người phải khâu 7 mũi ở đầu.

(GDVN) - Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h  ngày 30/6, gần siêu thị Pico Plaza (đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN) khiến 1 người phải khâu 7 mũi ở đầu.
 
{iarelatednews articleid='5395,4716,1080,754'}
 
Anh Thao phải khâu 7 mũi ở đầu sau va chạm
Anh Thao phải khâu 7 mũi ở đầu sau va chạm
Theo một người dân đi đường cho biết: chiếc buýt số 44 mang biển kiểm sát: 29X – 7681 tạt xe buýt vào điểm đón trả khách khiến chiếc xe máy mang BKS 29X1 – 8894 đi cùng chiều loạng choạng.
 
Ngay sau đó, tức giận về cách đi xe của tài xế xe buýt, người đàn ông đi xe máy đã đi xe lên đi ngang xe buýt và hai bên đã có lời qua tiếng lại rồi xảy ra va chạm. Phụ xe và lái xe đã đấm đá và tiếp tục cầm gạch đập liên tiếp nhiều nhát vào đầu khiến chiếc mũ bảo hiểm của người đàn ông đi xe máy vỡ tan và bản thân người đàn ông đó đã bất tỉnh. 
 
Rất may, sau khi nạn nhân bất tỉnh, đã được người dân đưa vào Phòng khám đa khoa Thanh Xuân gần đó cấp cứu. Hậu quả của việc này là: người lái xe máy bị thương và khâu 7 mũi ở đầu.
 
Người đàn ông đi xe máy là anh Huỳnh Thao (47 tuổi, ở Phố Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) sau đó kể lại: “Khi tôi đang đi xe máy theo hướng Ngã Tư Sở - Thanh Xuân, khi đến gần trước cửa siêu thị Pico thì bị chiếc xe buýt ép vào lề đường suýt ngã. Tôi tức quá có đi xe lên nói họ thì cả lái xe và phụ xe đã dừng xe, nhảy xuống chặn xe tôi”. 
 
Ngay sau khi sự việc, công an phường Thường Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường. Bước đầu, cơ quan công an đã đưa lái xe và phụ xe buýt về trụ sở công an phường để lấy lời khai làm rõ sự việc. 
 
 
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ vụ việc.
 
Tuệ Minh
 
Từ khóa :
Lái xe buýt dùng gạch hành hung người đi đường
Tin khác