Lội qua sông Nhuệ, một thanh niên chết đuối

Tin nóng

(GDVN) – Xác nạn nhân được phát hiện nằm ngay khoảng đất cạnh bờ sông, mặc quần bò màu xanh, mình trần, trên người có một vài vết thâm…

(GDVN) – Xác nạn nhân được phát hiện nằm ngay khoảng đất cạnh bờ sông Nhuệ, mặc quần bò màu xanh, mình trần, trên người có một vài vết thâm…

Vào khoảng 8h sáng nay (15/5) người dân phát hiện xác một nam thanh niên khoảng 20 tuổi tại khu vực cầu sông Nhuệ, đoạn giao cắt với đường Lê Văn Lương kéo dài (đoạn thuộc địa phận Trung Văn - Từ Liêm).

alt
8h sáng, xác nạn nhân T được tìm thấy và được vớt lên bờ.
 
Người dân chứng kiên cho biết, chiều 14/5, anh T (khoảng 20 tuổi, trú tại La Cả, phường Dương Nội, quận Hà Đông) là thợ làm đá ở xưởng mỹ nghệ nằm ngay cạnh cầu sông Nhuệ tìm cách kéo dây điện sang bên kia sông. Khi cầm dây điện, T quấn dây vào người và lội qua sông, hai thanh niên còn lại cầm dây phía sau.
 
Lội ra đến giữa sông thì T bị chìm, hai thanh niên cầm dây điện kéo lên. Không may anh T bị tuột dây và bị chìm trong dòng nước. Người nhà nạn nhân cùng một số dân chài đã tiến hành tìm kiếm từ chiều qua (14/5). Đến sáng nay, xác nạn nhân mới được tìm thấy.

Tại hiện trường, xác nạn nhân được vớt lên ngay dưới khoảng đất cạnh bờ sông, nạn nhân mặc quần bò màu xanh, mình trần. Xung quanh người có quấn một sợi dây dài và buộc một viên gạch vỡ. Bụng hóp, không trương nước, trên người có một vài vết thâm… Phía đường Lê Văn Lương, nhiều người qua lại, hiếu kỳ dừng, đỗ xe bừa bãi trên đường khiến giao thông khu vực trở nên hỗn loạn.

Trong buổi sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã đến hiện trường đề nghị phía gia đình cho chuyển xác nạn nhân về nhà xác để mổ tử thi. Tuy nhiên, phía gia đình nạn nhân không đồng tình và yêu cầu nếu mổ phải thực hiện tại địa điểm vớt xác. Đến khoảng 14h cùng ngày, xác nạn nhân vẫn được giữ nguyên tại hiện trường.

alt
Để tránh sự tò mò của người dân, cơ quan chức năng đã phải quây bạt kín xung quanh khu vực.
 
Sự vụ diễn ra ngay cạnh tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài đã thu hút sự chú ý của người qua lại. 

Trước sự hiếu kỳ của người qua đường, cơ quan chức năng đã phải quây bạt kín xung quanh khu vực. Nguyên nhân sự vụ đang được tiến hành điều tra, làm rõ.

Nam Phong

Từ khóa :
Giáo dục Việt Nam , chết đuối , sông Nhuệ , bờ sông , Lê Văn Lương , Từ Liêm , pháp y , tử thi
Lội qua sông Nhuệ, một thanh niên chết đuối
Tin khác