Luật sư của HLV Khương thất vọng với Vietnam Airlines

Tin nóng

(GDVN) – “Tại buổi làm việc, đại diện Vietnam Airlines là hai cán bộ tại Ban Kế hoạch phát triển và Ban pháp chế. Họ chỉ ghi chép và hứa sẽ báo cáo lãnh đạo”.

(GDVN) – “Tại buổi làm việc, đại diện Vietnam Airlines là hai cán bộ tại Ban Kế hoạch phát triển và Ban pháp chế. Họ chỉ ghi chép và hứa sẽ báo cáo lãnh đạo”, luật sư Trần Thu Nam – người đại diện pháp luật cho HLV Lê Minh Khương cho biết.

{iarelatednews articleid='1221,1191,1167'}

Trao đổi với GDVN, luật sư Trần Thu Nam cho biết, buổi làm việc diễn ra trong vòng khoảng 30 phút. Phía HLV Lê Minh Khương đã bày tỏ thiện chí khi trình bày các vấn đề có liền quan đến vụ lùm xùm xảy ra trên chuyến bay VN1169 đêm 18/4.

Ngoài việc đề cập đến biên bản ghi sai việc ông được nhận lại cuống vé (thực hất ông Khương không nhận được), luật sư Nam cũng đề cập đến hai nội dung quan trọng, không được tiếp viên ghi vào biên bản là: Khi tiếp viên hàng không thông báo chuyến bay sẽ khởi hành đi TP HCM ngay thì ông Khương đã đồng ý ở lại máy bay mà không xuống Đà Nẵng. Điều này thể hiện việc ông muốn bay tiếp vào TP HCM chứ không có ý định cản trở, trì hoãn chuyến bay.

Nội dung thứ hai bị ghi thiếu là việc, ông không được đáp ứng đề nghị phải lập biên bản sự việc do tiếp viên làm mất cuống vé của ông (trước đó, tiếp viên đã cầm cuống vé để làm thủ tục cho ông xuống sân bay Đà Nẵng). Một nhân viên an ninh (tên Tuấn) còn lên máy bay và chỉ thẳng vào mặt ông mà quát rằng “ai cũng như ông thì chuyến bay nào cũng chậm à”.

Đại diện Vietnam Airlines chỉ ghi chép lại ý kiến của luật sư và hứa sẽ về báo cáo lãnh đạo. “Họ cũng nói, lãnh đạo hãng bay đang chờ đợi kết luận bên Cục Hàng không”, luật sư Nam cho biết.

Phúc Hưng

Từ khóa :
vietnam airlines , lê minh khương , quang hà , trần lực , hành hung hành khách
Luật sư của HLV Khương thất vọng với Vietnam Airlines
Tin khác