Một CSGT bị đâm thấu vai khi đang làm nhiệm vụ

Tin nóng

(GDVN) – Sự việc xảy ra vào sáng nay, 31/5 khi Thượng sỹ Nguyễn Anh Tuấn thuộc Đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng.

(GDVN) – Sự việc xảy ra vào sáng nay, 31/5 khi Trung sỹ Nguyễn Anh Tuấn thuộc Đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng.

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 9h ngày 31/5 khi đang làm nhiệm vụ tại  ngã tư Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng, Thái Hà, Trung sỹ Nguyễn Anh Tuấn, Đội CSGT số 3 đã bị một đối tượng côn đồ dùng dao tấn công từ phía sau. “Lúc đó, tôi đang đứng phân luồng giao thông thì có một người phụ nữ đi xe máy dừng xe hỏi đường.

Chiếc áo đẫm máu của Thượng sỹ Nguyễn Anh Tuấn
Chiếc áo đẫm máu của Thượng sỹ Nguyễn Anh Tuấn
 

Trong lúc đang trả lời người này, tôi bất ngờ thấy nhói đau ở phía bả vai. Người dân ven đường thấy máu túa ra từ vai tôi nhiều quá vội đưa tôi vào viện”, Trung sỹ Anh Tuấn kể lại.

Một số nhân chứng kể lại, hung thủ dáng người tầm thước, mặt bịt khẩu trang. Người này lững thững đi bộ từ phía sau, áp sát Trung sỹ Nguyễn Anh Tuấn và dùng con dao giống loại dao chọc tiết lợn để gây án.

Thượng sỹ Nguyễn Anh Tuấn được điều trị tại bệnh viện
Thượng sỹ Nguyễn Anh Tuấn
được điều trị tại bệnh viện
 Sau khi được sơ cứu tại bệnh viện Đống Đa, Trung sỹ Nguyễn Anh Tuấn đã được đồng đội và nhân dân đưa vào điều trị tại bệnh viện 19 – 8. Tại đây các bác sỹ đã kịp thời điều trị vết thương ở vùng bả vai phải của Trung sỹ Nguyễn Anh Tuấn kịp thời. Vào lúc 13h45, các bác sỹ bệnh viện 19 – 8 đã kịp thời mổ khi vết thương gây tràn dịch màng phổi. Hiện tại sức khỏe Trung sỹ Tuấn đã bình phục trở lại.

Trao đổi với phóng viên, chiến sỹ CSGT này cho biết trong cuộc sống hàng ngày không gây thù tức cá nhân nào để lý giải sự việc trên. Công an quận Đống Đa đang tiến hành điều tra và khẩn trương truy bắt hung thủ.

Phúc Hưng
 

Từ khóa :
cảnh sát giao thông , csgt bị hành hung , đội csgt số 3
Một CSGT bị đâm thấu vai khi đang làm nhiệm vụ
Tin khác