Người trực tiếp khóa tay võ sư Lê Minh Khương “phản đòn”

Tin nóng

(GDVN) - Nhân viên an ninh hàng không trực tiếp có mặt, tham gia giải quyết vụ việc trên chuyến bay này phủ nhận việc sử dụng bạo lực trong khi chế áp.

(GDVN) - Nhân viên an ninh hàng không trực tiếp có mặt, tham gia giải quyết vụ việc trên chuyến bay này phủ nhận việc sử dụng bạo lực trong khi chế áp vị HLV đội Taewondo Việt Nam và khẳng định ông Khương có hành vi gây rối rõ ràng .

Lùm xùm vụ khách hàng Vietnam Airlines tố bị hành hung trên máy bay

Tường trình của tiếp viên trưởng vụ võ sư tố có dấu hiệu bất thường

Trao đổi với phóng viên, ông Hà Hữu Hoàng, Phó Giám đốc Công ty dịch vụ an ninh hàng không Đà Nẵng khẳng định: “Hoàn toàn không có chuyện nhân viên an ninh hành hung ông Khương. Ông Lê Minh Khương đã có hành vi gây rối, nhân viên của sân bay đã làm đúng chức trách, nhiệm vụ”.

Cũng theo ông Hoàng, ngay khi nhận được thông tin, lực lượng an ninh lên ngay máy bay và xác định ông Khương là hành khách ngồi ở số ghế 37K, đang có hành vi gây rối, quát mắng, không tuân thủ yêu cầu của phi hành đoàn nên mời ông Khương xuống máy bay, nhưng ông Khương không chấp hành.

Biên bản lập về sự việc liên quan đến ông Lê Minh Khương
Biên bản lập về sự việc liên quan đến ông Lê Minh Khương
 

“Nhân viên an ninh làm theo đúng nhiệm vụ, vì hành khách không chịu hợp tác, cố tình quậy phá buộc chúng tôi phải sử dụng biện pháp mạnh, cưỡng chế ông Khương đưa xuống máy bay, không để ảnh hưởng đến những hành khách khác. Trong lúc cưỡng chế, do hành khách phản ứng mạnh nên có thể dẫn đến giằng co, va chạm mạnh vào nhau chứ hoàn toàn chúng tôi không sử dụng bạo lực”.

Để làm rõ thêm sự việc, phóng viên đã có cuộc làm việc với nhân viên an ninh hàng không trực tiếp có mặt, tham gia giải quyết vụ việc trên chuyến bay này. Đó là ông Đỗ Anh Đào, Phó đội trưởng đội an ninh cơ động.

Ông Đào khẳng định: Không hề có chuyện gần 20 nhân viên an ninh xông lên máy bay khống chế ông Khương như lời ông Khương phản ánh với các cơ quan báo chí. “Là người trực tiếp tham gia giải quyết sự việc, tôi xin khẳng định và chịu trách nhiệm hoàn toàn với lời nói của mình, rằng chỉ có 4 nhân viên lên máy bay, trong đó có 2 đồng chí an ninh và 2 đồng chí cơ động”.

Trước câu hỏi có hay không việc nhân viên an ninh sử dụng biện pháp mạnh để chế áp vị HLV trưởng Taewondo Việt Nam, ông Đào nhấn mạnh: “Khi chúng tôi lên máy bay, thấy ông Khương la hét, quậy phá, không chấp hành hướng dẫn của nhân viên và phi hành đòan nên chúng tôi mời xuống nhưng ông Khương cự lại nên chúng tôi buộc phải dùng biện pháp mạnh, cưỡng chế chứ không dùng bạo lực”.

Hải Phong

 

Lùm xùm vụ khách hàng Vietnam Airlines tố bị hành hung trên máy bay

Tường trình của tiếp viên trưởng vụ võ sư tố có dấu hiệu bất thường

Từ khóa :
vietnam airlines , trần lực , quang hà , hành hung hành khách
Người trực tiếp khóa tay võ sư Lê Minh Khương “phản đòn”
Tin khác