Phát hiện xác 1 người đàn ông bị phân hủy trong căn nhà vắng

Tin nóng

(GDVN) - Ngày 26/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Trung tâm Pháp y - Y khoa bước đầu xác định nguyên nhân tử vong của anh Thắng là do tự tử.

(GDVN) - Ngày 26/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Trung tâm Pháp y - Y khoa bước đầu xác định nguyên nhân tử vong của anh Thắng là do treo cổ.

Trước đó, ngày 24/7, em Trần Trọng Nghĩa con trai của nạn nhân Trần Đình Thắng (SN 1960, ở xã huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) trong lúc đến ngôi nhà cấp 4 của gia đình (ngôi nhà xây dựng để chứa đựng đồ) thì ngửi thấy có mùi thối. Nghĩa đẩy cửa bước vào thì phát hiện thấy xác bố mình đang trong quá trình bị phân hủy.

Ngay sau đó, Nghĩa vội báo cho gia đình và các cơ quan chức năng. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, giải phẫu tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của tử thi Thắng.

Đến nay, bước đầu các cơ quan chức năng xác định anh Thắng chết do treo cổ tự vẫn.

Cũng theo vợ của nạn nhân Thắng cho biết thì trước đó, anh Thắng bỏ nhà đi từ khoảng 3 ngày trước khi phát hiện ra sự việc. Thấy anh Thắng không về nhà, gia đình cứ nghĩ là anh Thắng đã đi uống rượu và ở lại nhà bạn đâu đó nên không đi tìm.

{iarelatednews articleid='8389,7658,7436,7095,7063,6867,6824,6734'}

Phong Nha


alt
 

Từ khóa :
tự tử , pháp y , quảng bình
Phát hiện xác 1 người đàn ông bị phân hủy trong căn nhà vắng
Tin khác