Phó GĐ Sở GD-ĐT Cà Mau được bảo vệ 24/24 giờ

Tin nóng

Theo một số nguồn tin, sáng 2/5, bà Nguyễn Thị Kim Liên, Phó GĐ Sở GD-ĐT Cà Mau, đã trở về sau những ngày “mất tích bí ẩn”.

Theo một số nguồn tin, sáng 2/5, bà Nguyễn Thị Kim Liên, Phó GĐ Sở GD-ĐT Cà Mau, đã trở về sau những ngày “mất tích bí ẩn”. Hiện gia đình bà Liên được bố trí một chỗ ở an toàn và được bảo vệ 24/24 giờ.

{iarelatednews articleid='1518'}

Căn nhà của gia đình bà Liên trong khu dân cư Hoàng Tâm (TP Cà Mau) những ngày vắng chủ
Căn nhà của gia đình bà Liên trong khu dân cư Hoàng Tâm (TP Cà Mau)
những ngày vắng chủ
 


Trước đó, gia đình bà Liên nhiều ngày không về nhà riêng ở khu dân cư Hoàng Tâm- TP Cà Mau. Bà Liên không đến cơ quan làm việc, điện thoại cũng không liên lạc được…
 
Dư luận tại Cà Mau rộ lên tin đồn gia đình bà Liên đi trốn nợ. Tuy nhiên sau đó, lãnh đạo Sở GD - ĐT Cà Mau cho biết bà Liên có đơn xin nghỉ phép năm.
 
Cũng theo nguồn tin này, trước khi trở về, bà Liên đã gọi điện trình bày những khó khăn của mình và xin được báo cáo với Tỉnh ủy, UBND tỉnh, GĐ Sở GD-ĐT Cà Mau. Bà Liên cho biết do thiếu một khoản nợ đáng kể nên phải tạm lánh mặt một thời gian để bảo đảm an toàn cho gia đình.
 
Ngay trong đêm 2-5, lãnh đạo tỉnh Cà Mau đã có buổi làm việc với bà Liên song nội dung được giữ kín. Chiều 3-5, con gái của bà Liên được 2 nhân viên an ninh đưa đến trường để dự thi học kỳ 2.
 
Một người thân của gia đình bà Liên cho biết mấy ngày qua, tinh thần bà suy sụp trầm trọng.

{iarelatednews articleid='1518'}

Theo Duy Nhân – Minh Anh/NLĐ

Từ khóa :
phó GĐ Sở GD- ĐT , cà mau , nợ
Phó GĐ Sở GD-ĐT Cà Mau được bảo vệ 24/24 giờ
Tin khác