Sau Innova, Toyota Việt Nam sửa chữa đặc biệt xe Fortuner

Tin nóng

 Ngày 9/4, nguồn tin từ Công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, ngày 10/4, hãng sẽ kiểm tra độ gá đối với xe thuộc hai dòng Innova và Fortuner.

Đây cũng chính là các dòng xe mà kỹ sư Lê Văn Tạch đã tố cáo mắc nhiều lỗi kỹ thuật, có nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Trên trang web của hãng (www. toyota.com.vn) cũng thông báo mở“chiến dịch sửa chữa đặc biệt CSC thay thế bu lông cam chỉnh góc đặt bánh xe Fortuner”. Lý do đưa ra là có khả năng ren của bu lông cam chỉnh góc đặt bánh xe bị biến dạng khi tháo ra trong quá trình sữa chữa, bảo dưỡng và bu lông này không thể sử dụng lại được. Các đại lý của Toyota sẽ kiểm tra và thay thế bulông cam bị quá lực miễn phí. Các xe Fortuner có liên quan có số VIN trong dãy RL4ZR69G##4000003 ~ RL4ZR69G ##4000517 (Fortuner V) và RL4YX59G##9000005 ~ RL4YX59G##9000286 (Fortuner G).

Thông báo của Toyota nêu: “Thời gian kiểm tra và thay thế tất cả các bulông cam trên xe khoảng 3.6 giờ... Để thuận tiện, quý khách hàng nên gọi điện đặt lịch hẹn trước với cố vấn dịch vụ ở đại lý… Nếu xe của quí vị thay đổi chủ sở hữu, hãy giúp đỡ chúng tôi báo cho chủ sỡ hữu mới và cung cấp tên cùng địa chỉ của họ. Nếu có bất kì thông tin hay thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với đại lý của chúng tôi hoặc gọi điện đến đường dây nóng: 18001524”.

Lúc 21 giờ 30 tối 9/4, phóng viên gọi điện vào số đường dây nóng nêu trên nhiều lần nhưng không ai nhấc máy.

Theo PV/Pháp luật TPHCM

 

Từ khóa :
Toyota , Innova , Fortuner , lỗi kỹ thuật , mất an toàn giao thông.
Sau Innova, Toyota Việt Nam sửa chữa đặc biệt xe Fortuner
Tin khác