Tìm thấy 15/16 thi thể, khởi tố vụ chìm tàu Dìn Ký

Tin nóng

(GDVN) – Lực lượng người nhái chuyên nghiệp đang lặn sâu vào khoang tàu chìm, đưa thi thể cháu bé 9 tuổi bị kẹt trong góc sâu ra ngoài.

(GDVN) – Lực lượng người nhái chuyên nghiệp đang lặn sâu vào khoang tàu chìm để đưa thi thể cháu bé 9 tuổi bị kẹt trong góc sâu ra ngoài.

{iarelatednews articleid='2818,2837,2828'}

 

16h25: Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án chìm tàu Dìn Ký, tiến hành bắt giữ 3 đối tượng. Xem chi tiết tại đây Khởi tố vụ án, bắt giữ 3 người liên quan

16h22: Đến 16h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã đưa được lên bờ 15/16 thi thể nạn nhân, 10 phụ nữ, 3 người đàn ông, một bé gái 5 tuổi và một bé trai 3 tuổi. Hiện lực lượng cứu hộ vẫn tiếp tục tìm kiếm thi thể cuối cùng là em Phạm Xuân Khánh (9 tuổi). 

 
 
 

 

 

 

Trong những người bị mất tích, có 4 nạn nhân người Trung Quốc sẽ được chuyển thẳng về bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để tiến hành các thủ tục cần thiết. Còn các nạn nhân người Việt Nam sẽ tiến hành nhận dạng và bàn giao ngay cho gia đình thân nhân. Nếu thi thể nào không nhận diện được, cơ quan chức năng sẽ chuyển về bệnh viện tỉnh Bình Dương.

14h40: Vớt thêm được thi thể hai người lớn và một bé gái khoảng 6 tuổi... Tiếng xe cứu thương liên tục hú còi inh ỏi, đưa thi thể các nạn nhân rời khỏi hiện trường. 

14h32: Thêm một thi thể phụ nữ được đưa ra khỏi con tàu chìm.

 
 

 

14h30: Lực lượng người nhái vớt thêm được 1 thi thể phụ nữ. Như vậy, đã có 10 thi thể được đưa lên bờ, trong số đó có 6 người là phụ nữ, 2 đàn ông, 2 bé nhỏ.

14h05: Thêm một thi thể được đưa lên bờ.

 
 

 

 
 

 

13h55: Lực lượng người nhái tiếp tục đưa lên bờ thi thể 2 người đàn ông, 1 phụ nữ. Tổng số các thi thể được vớt hiện là 8 người (2 đàn ông, 2 bé nhỏ và 4 người phụ nữ). Tất cả thi thể đều được tìm thấy trong khoang thuyền.

Đến 13h40, lực lượng chức năng đã vớt được 5 thi thể bao gồm 3 phụ nữ và 2 trẻ em. Trong đó bao gồm thi thể hai mẹ con chị Định Thị Tương và Quách Hồng Đạt. Hiện lực lượng chức năng đang triển khai trục với con tàu va tim kiêm nạn nhân. hìm của con cách bờ sông, nơi nhà hàng xanh Dìn Ký khoảng 150m.

Một người có mặt trên chuyến tàu định mệnh kể lại, anh cùng với những người trong gia đình ông Quách Hồ, Giám (đốc công ty Lan Anh, huyện Thuận An, Bình Dương) dự sinh nhật 3 tuổi của bé Quách Hồng Đạt (con ông Hồ). Trên thuyền,  được bố trí bàn ăn. Khi đó, du thuyền đi được một lúc trời đổ lưa lớn kèm theo giông giật.

Tiếp tục cập nhật…

T.Bình

(Ảnh: T.Bình, Phương Thủy)
 

Từ khóa :
tàu dìn ký , tàu nổi , chìm tàu , sông sài gòn
Tìm thấy 15/16 thi thể, khởi tố vụ chìm tàu Dìn Ký
Tin khác