Vietnam Airlines sẽ cấm bay đối với ông Lê Minh Khương

Tin nóng

(GDVN) – Trao đổi với GDVN, một đại diễn hãng hàng không quốc gia Việt Nam xác nhận thông tin đang xúc tiến thủ tục để ra văn bản cấm bay đối với ông Khương.

(GDVN) – Trao đổi với GDVN, một đại diễn hãng hàng không quốc gia Việt Nam xác nhận thông tin đang xúc tiến thủ tục để ra văn bản cấm bay đối với vị HLV đội tuyển Taewondo Việt Nam trên mọi chuyến bay của hãng.

Người trực tiếp khóa tay võ sư Lê Minh Khương “phản đòn”

Lùm xùm vụ khách hàng Vietnam Airlines tố bị hành hung trên máy bay

Đại diện hãng Vietnam Airlines khẳng định: “Trên chuyến bay VN1169 từ Hà Nội đi TPHCM hôm 18/4ông Lê Minh Khương đã có hành vi gây rối, đòi xuống tàu bay tại Đà Nẵng. Theo đúng quy định về an toàn an ninh hàng không, hãng có quyền từ chối vận chuyển đối với những hành khách có hành vi vi phạm gây mất an toàn trật tự trên chuyến bay và an ninh hàng không. Đó là quy định rất rõ ràng của ngành hàng không. Ít ngày tới, hãng sẽ có văn bản chính thức thông báo về việc thực hiện cấm bay đối với ông Lê Minh Khương”.

Trước đó, theo phản ánh của ông Lê Minh Khương trên chuyến bay VN1169 đêm 18/4, ông đã bị nhiều nhân viên an ninh tại sân bay Đà Nẵng đồng loạt xúm vào khống chế anh với dùi cui điện đánh vào bụng và bẻ tay anh trước mặt hàng trăm hành khách. Trả lời phỏng vấn của báo chí, bố của ông Khương khai thêm, chính ông cũng bị một nhân viên an ninh bẻ quặt tay ra sau.

Phúc Hưng

Từ khóa :
Vietnam Airlines sẽ cấm bay đối với ông Lê Minh Khương
Tin khác