Vụ HLV Lê Minh Khương: nhân chứng Eileen Tan bị "giật dây"?

Tin nóng

“Thực ra việc xảy ra trên máy bay hôm đó không liên quan gì đến bà ấy. Tôi nghĩ có lẽ bà ấy làm việc này là do có một người nào đó đứng đằng sau bà ấy"

“Thực ra việc xảy ra trên máy bay hôm đó không liên quan gì đến bà ấy. Tôi nghĩ có lẽ bà ấy làm việc này là do có một người nào đó đứng đằng sau bà ấy “giật dây” mà thôi", người đại diện ca sĩ Quang Hà cho biết. 

Chiều 28/4, Vietnam Airlines gặp phía HLV Lê Minh Khương
Cục Hàng không: Nhân viên VNA sai sót trong vụ HLV Lê Minh Khương

Trả lời qua điện thoại, anh Quang Cường, người đại diện và là anh trai ca sĩ Quang Hà, đã cung cấp một số thông tin mới liên quan đến mâu thuẫn giữa Quang Hà và bà Eileen Tan.
 
“Thực ra việc xảy ra trên máy bay hôm đó không liên quan gì đến bà ấy. Tôi nghĩ có lẽ bà ấy làm việc này là do có một người nào đó đứng đằng sau bà ấy “giật dây” mà thôi. Và bà ấy và người đứng sau đó được những gì từ việc này thì chắc không cần phải nói, nhiều người cũng đã đoán ra được. Tôi chưa biết đó là ai nhưng nếu bà Eileen Tan không xin lỗi thì bắt buộc chúng tôi phải đưa việc này ra tòa, lúc đó chắc chắn sẽ lộ diện người đang đứng sau bà ấy. 
 
Chúng tôi hoàn toàn tự tin và có cơ sở để làm việc này. Hiện nay chúng tôi chính thức đã có 6 luật sư (bốn luật sư là người Việt Nam, hai luật sư là người nước ngoài) trực tiếp liên hệ ngỏ ý muốn tham gia vụ kiện. Trong đó có người còn nhận tham gia miễn phí”, Quang Cường cho biết. 
 
Một thông tin quan trọng được anh Quang Cường tiết lộ, một trong số hai luật sư người nước ngoài và cũng là bạn thân của anh biết rất rõ về bà Eileen Tan. Người này đang nắm rất chắc một số thông tin về bà Eileen Tan mà nếu công bố ra chắc chắn sẽ gây bất lợi cho bà này.
 
Tuy nhiên theo Quang Cường, anh và ca sĩ Quang Hà đều là những người hoạt động nghệ thuật nên đều có quan điểm hết sức đơn giản, không muốn làm lớn chuyện. “Chúng tôi vẫn đang chờ lời xin lỗi từ phía bà Eileen Tan. Chỉ cần một tin nhắn có thể bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh với nội dung thừa nhận mình sai khi đã buông những lời xúc phạm đến danh dự của ca sĩ Quang Hà là chúng tôi không cần phải nói gì thêm nữa. Thiện chí của chúng tôi là như thế nhưng nếu bà Eileen Tan vẫn im lặng thì chúng tôi bắt buộc phải có động thái mạnh hơn vì không thể để danh dự của mình bị bôi nhọ”, anh Cường nói.  
 
Ngoài ra, về vụ việc giữa võ sư Khương và Vietnam Airlines, theo Quang Cường, anh không muốn bình luận hay nói thêm điều gì nữa. Trong trường hợp HLV  Khương kiện Vietnam Airlines, nếu cần thì anh và Quang Hà vẫn sẵn sàng ra làm chứng.
 
Theo Sông Ngân/ĐV
 
Từ khóa :
vietnam airlines , lê minh khương , quang hà , trần lực , hành hung hành khách
Vụ HLV Lê Minh Khương: nhân chứng Eileen Tan bị "giật dây"?
Tin khác