Vụ giảng viên bị tố gạ tình: Nữ SV phản bác biện hộ của thầy giáo

Tin nóng

Mới đây, khi tiếp xúc với các nhà báo, trao đổi về nội dung đơn tố cáo của D., ông Ninh cho rằng: “Vợ tôi nhắn tin để kiểm tra thử sinh viên”.

Mới đây, khi tiếp xúc với các nhà báo, trao đổi về nội dung đơn tố cáo của D., ông Ninh cho rằng: “Vợ tôi nhắn tin để kiểm tra thử sinh viên”.

{iarelatednews articleid='6324,5851,6404,1224'}

Sau khi bị nữ sinh viên CTD tố cáo “gạ tình”, ông Trần Xuân Ninh (52 tuổi, Trưởng phòng Tài vụ-Kế toán, kiêm giảng viên Trường ĐH Tây Nguyên) thừa nhận số điện thoại 01632139859 là của ông nhưng ông thường để máy điện thoại ở nhà, không biết ai đã dùng nó để nhắn tin.

Mới đây, khi tiếp xúc với các nhà báo, trao đổi về nội dung đơn tố cáo của D., ông Ninh cho rằng: “Vợ tôi nhắn tin để kiểm tra thử sinh viên”. Ông Ninh cũng giải thích lý do phải gặp D. liên tục vì khả năng chuyên môn D. hơi yếu nên ông phải dành nhiều thời gian kèm cặp, hướng dẫn giúp D. hoàn thành luận văn. Có thể vợ ông cả ghen, muốn tìm hiểu mối quan hệ giữa ông và D. nên nhắn tin kiểm tra. Chính vợ ông Ninh cũng xác nhận bà là tác giả của những tin nhắn trên nhằm tìm hiểu D. có phải là người đứng đắn hay không.

Tuy nhiên, theo một số nhân chứng, trong suốt quá trình hướng dẫn, ông Ninh thường hẹn D. lên trường hoặc ra ngoài quán cà phê để trao đổi. Chỉ một lần duy nhất ông gọi D. đến nhà đúng lúc vợ ông đi vắng, như vậy giữa D. và vợ ông chưa hề gặp và quen biết nhau. Nguyên do vì sao vợ ông Ninh phải nhắn tin kiểm tra D.?
 

Sinh viên CTD với đơn tố cáo ông Ninh “gạ tình”. Ảnh: LÊ ANH
Sinh viên CTD với đơn tố cáo ông Ninh “gạ tình”. Ảnh: LÊ ANH
 Trong khi đó, D. khẳng định ông Ninh là người đã trực tiếp nhắn tin, ông đã gặp D. xin lỗi và muốn D. rút lại đơn nhưng cô chưa đồng ý. Trong đơn gửi các cơ quan chức năng, D. viết: “Thầy Ninh thường xuyên nhắn tin, gọi điện thoại, hẹn gặp tại quán cà phê với những lời lẽ gợi ý về việc cho thầy quan hệ tình dục để thầy giúp cho bài luận văn được suôn sẻ”. Trong máy điện thoại của D. còn lưu hàng chục tin nhắn “gạ tình” như: “Th. muốn tình cảm lâu dài, em không muốn lên giường nghỉ thì thôi” hay “Th. mong em sao em vô tư vậy…”, “Mình đi nhà nghỉ nha em”, “Thi xong mình đi nha”.

D. cho biết càng cận ngày bảo vệ luận văn (27-6) số lượng tin nhắn với những lời lẽ gợi ý trắng trợn chuyện “quan hệ” đến càng nhiều. Trung bình một ngày D. nhận được bảy tin nhắn. Trong hộp tin nhắn điện thoại của D. có hơn 40 tin nhắn (D. đã phải xóa bớt do hộp tin nhắn bị đầy). Đêm 21-6, D. liên tục nhận được tin nhắn gạ đến nhà nghỉ trên đường Phan Chu Trinh, Nguyễn Công Trứ (TP Buôn Ma thuột) hoặc sang nhà nghỉ ở huyện Cư Jút (Đăk Nông) để tránh bị phát hiện.

Ông Ninh và một tin nhắn gạ tình gửi trong máy điện thoại của D (Ảnh: NLĐ)
Ông Ninh và một tin nhắn gạ tình gửi trong máy điện thoại của D (Ảnh: NLĐ)
 Lo sợ bị đánh rớt tốt nghiệp nên D. tìm cách kéo dài thời gian. Ngày 22-6, tin nhắn gửi đến toàn nội dung đe dọa: “Cô cứ lần lữa để tránh đi với tôi như cô đã hứa, cô xong báo cáo là cô xù, cô tưởng vậy là xong à”, “Nếu ngày mai cô không ok coi như tôi không ok với cô nữa”. Tương tự, tin nhắn tối 23-6 với nội dung: “Khoảng 19 giờ, phải đến một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Công Trứ, nếu không sẽ khó thoát khỏi tay th.”. Quá hoang mang, D. đã làm đơn tố cáo gửi đi khắp nơi.

Ngày 5-7, ông Nguyễn Xuân Thao, Hiệu trưởng Trường ĐH Tây Nguyên, cho biết: “Nhà trường đã nhận được đơn tố cáo của sinh viên CTD và đang yêu cầu thanh tra trường tiến hành xác minh. Nếu kết quả thanh tra đúng như đơn tố cáo của D. thì chúng tôi sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng thầy Ninh”.

Theo LÊ ANH - H.NHI/Pháp luật TPHCM

Từ khóa :
nữ sinh viên , gạ tình , trường ĐH Tây Nguyên
Vụ giảng viên bị tố gạ tình: Nữ SV phản bác biện hộ của thầy giáo
Tin khác