Chùm ảnh: "iFan" trên thế giới phát cuồng vì iPhone 4S

Tin tức

Theo PcWorld

iPhone 4S đã chính thức được bán ra vào ngày 14/10. Trong ngày này những người hâm mộ lại xếp hàng dài trước các cửa hàng của Apple để chờ mua sản phẩm mới.

Niềm vui không thể che giấu. Một khách hàng vui sướng ôm hôn nhân viên Apple sau khi mua được chiếc iPhone 4S theo ý muốn, bên ngoài cửa hàng của Apple tại Covent Garden. (Ảnh: AP)

Các iFan Nhật Bản ở Tokyo sáng tạo những chiếc mũ đội đầu là iPhone 4S trong lúc chờ đến lượt mua hàng (Ảnh: AP)

Còn hơn cả đi trên thảm đỏ khi mỗi khách hàng đều được các nhân viên Apple vỗ tay chào đón. Văn hóa này chắc chỉ có ở Apple (Ảnh: AP)

Đồng sáng lập viên của Apple Steve Wozniak là người xếp hàng đầu tiên để mua iPhone 4S trong ngày ra mắt tại cửa hàng Los Gatos Apple Store (California). Năm nay, Woz đã phải chờ đến 20 giờ đồng hồ để có thể nhận được chiếc iPhone 4S của mình. (Ảnh: AP)

Ở Philadelphia, quán ING Direct Cafe treo biển sẵn sàng phục vụ đồ uống miễn phí nếu khách đến có mang theo iPhone 4S (Ảnh: AP)

Những khách hàng kiên nhẫn chờ mua iPhone 4S tranh thủ viết những lời tưởng nhớ Steve Jobs. (Ảnh: AP)

Người Đức cũng không kém người Mỹ. Đây là cảnh xếp hàng trước cửa hàng Apple Store ở Munich, Đức. (Ảnh: DAPD)

Các nhân viên của Apple Store tại Omaha, Nebraska đón chào hàng dài những khách hàng đến sớm của mình bằng những tiếng vỗ tay không ngớt. (Ảnh: AP)

Ngay trước cửa gian hàng trưng bày của Apple tại New York, khách hàng đến từ đêm hôm trước đã có thể nhìn thấy những chiếc iPhone 4S sau cửa kính. Nhưng họ sẽ phải xếp hàng chờ đến giờ mở cửa. (Ảnh: AP).

Theo PcWorld
Từ khóa :
iPhone , Associated Press , Apple , Philadelphia , Nebraska , München , Steve Jobs , người Đức
Chùm ảnh: "iFan" trên thế giới phát cuồng vì iPhone 4S
Chủ đề : GÓC ẢNH CÔNG NGHỆ
Tin khác