Google công bố đối tác cao cấp chính thức tại Việt Nam

Tin tức

Theo ICTWorld

Vừa qua Google đã công bố CleverAds là đối tác cao cấp chính thức đầu tiên sau 8 năm Google AdWords xuất hiện và tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam.


CleverAds là đơn vị tiên phong trong việc triển khai Google AdWords & các hình thức quảng cáo của Google tại Việt Nam. Trải qua 4 năm hoạt động, CleverAds đã vượt qua các kỳ sát hạch cao nhất, đạt đầy đủ chứng chỉ kỹ thuật cao cấp của Google, liên tục là đối tác được tin tưởng cùng Google triển khai các chiến dịch phát triển thị trường tại Việt Nam. 

Vừa qua Google đã chính thức ký kết hợp tác với CleverAds. Qua đó, CleverAds trở thành đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam. Hợp tác này mở ra một bước phát triển mới cho việc hỗ trợ doanh nghiệp trong nước ứng dụng các dịch vụ quảng cáo và tiện ích mà Google cung cấp. Đây cũng là một bước đi quan trọng trong việc đặt chân vào thị trường trực tuyến đầy tiềm năng tại Việt Nam của Google.
Theo ICTWorld
Từ khóa :
iPhone 5 , iphone , Hàng độc , iPhone 4S , Tablet - Máy tính bảng , iPad 3 , ipad 2 , ipad , Ultrabook , SamSung Galaxy S II , Bộ ảnh nền máy tính , Windows 8 , Bài giảng Tin học , SamSung Galaxy S III , iPod
Google công bố đối tác cao cấp chính thức tại Việt Nam
Tin khác