Hà Nam: Trao quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam

Trao tặng

Giàng A Cối

(GDVN) - Sáng ngày 15/1, Hội Sự nghiệp từ thiện Minh Đức cùng Hội chữ Thập đỏ Hà Nam đã trao 40 suất quà tại xã Tràng An, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Tràng An có 238 hộ thuộc diện nghèo và khó khăn, nhưng với chủ trương của tỉnh thì năm nay tất cả các gia đình đều có quà đón Tết, Mỗi suất trị giá 300.000 đồng tiền mặt được trao cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam.

Ông Nguyễn Minh Toan- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam mong bà con năm mới có cuộc sống tốt hơn, tiếp tục tìm cách để phát triển kinh tế cho đời sống đỡ khó khăn hơn.

Bà Nguyễn Thanh Huyền xúc động và ôm chặt em Lê Thành Đạt. Em học lớp 6, mồ côi cả cha lẫn mẹ, hiện đang sống với bà ngoại đã không còn sức lao động. Tiền ăn học hàng ngay em đều phải nhờ từ những người thân trong gia đình giúp đỡ

Đại đức Thích Giải Hiền gửi phong bao lì xì năm mới tới bà con.

Cô Trịnh Thị Tuyết sau khi nhận quà thay mẹ bị mù cả hai mắt xúc động cảm ơn Hội Chữ thập đỏ và Hội Sự nghiệp từ thiện Minh Đức đã mang niềm vui đến với gia đình dịp năm mới.

Những món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên bà con vượt qua khó khăn để tết này ấm hơn và cuộc sống ngày càng ổn định.

Giàng A Cối
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , Olympic tiếng Anh , Kinh nghiệm dạy con , Bạo lực học đường , Sửa đoạn kết Tấm Cám , Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams , học sinh vùng cao , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , Các trường ĐH , CĐ Ngoài công lập , KTX tốt nhất Hà Nội , thi tốt nghiệp THPT 2012 , thi học sinh giỏi quốc gia , nữ sinh tự tử , khối thi mới , thưởng Tết 2012
Hà Nam: Trao quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam
Chủ đề : Tiêu điểm
Chủ đề : Kết chuyển và Trao tặng
Tin khác