Niềm vui bất ngờ đến với cô nữ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng

Thu Hòe

(GDVN) - Chiều 15/5, Công ty CP Thế giới số Trần Anh đã trao tặng học bổng trị giá 2.000.000 đồng cho em Vương Thị Hạnh, nhân vật của bài báo “Cảm phục, thương xót cho hoàn cảnh của một nữ sinh viên”, đăng trên GDVN, 17/4.

Sau khi Báo Giáo dục Việt Nam đăng tải bài báo “Cảm phục, thương xót cho hoàn cảnh của một nữ sinh viên”, nói về hoàn cảnh khó khăn và nghị lực vươn lên trong cuộc sống của cô bé với cái tên Vương Thị Hạnh, sinh viên năm thứ 2, lớp 10 CĐ Mầm non giao thông vận tải, Trường CĐ Sư phạm Trung ương, Công ty CP Thế giới số Trần Anh đã chia sẻ khó khăn cùng Hạnh.

Cuộc đời Hạnh không chỉ khổ về vật chất mà còn quá khổ về tinh thần. Với Hạnh, có lẽ nếu em không có bố thì chắc còn hạnh phúc hơn. Từ bé đã phải vất vả làm lụng, nuôi lợn, nuôi bò phụ giúp mẹ. Lớn lên lại phải vừa học, vừa làm trả tiền thua cờ bạc của cha. Lên Hà Nội học, Hạnh phải tự lo toàn bộ chi phí học hành, ăn ở.

Để nuôi sống bản thân và có tiền đóng học phí, Hạnh đã không ngại ngùng xin được mở quán nước nhỏ ngay tại giảng đường phục vụ các bạn sinh viên khác. Kết thúc giờ học trên lớp là em lại lao vào đi làm đến tận tối khuya mới về. Cuộc sống khó khăn là vậy nhưng Hạnh vẫn là một sinh viên có thành tích học tập tốt, có nhiều đóng góp cho các hoạt động của trường.

Niềm vui bất ngờ đã đến với em Vương Thị Hạnh chiều 15/5

Chiều 15/5, bà Chu Thị Phan Anh, Trưởng phòng Nhân sự, Công ty CP Thế giới số Trần Anh, đại diện cho Công ty đã trao tặng học bổng trị giá 2.000.000 đồng cho em Vương Thị Hạnh.

Bất ngờ trước niềm vui nhận học bổng, Hạnh xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty CP Thế giới số Trần Anh và Báo Giáo dục Việt Nam đã kết nối và hứa sẽ học tập chăm chỉ để đạt kết quả cao trong học tập và tiếp tục vươn lên trong cuộc sống để không phụ những tấm lòng hảo tâm dành đến với mình.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

1. Bạn: Vương Thị Hạnh xóm Phương Bảng, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội, hiện đang trọ tại số nhà 82, Ngõ Hòa Bình, phố Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại 0972114808.

Mã số 29

2. Hoặc gửi về Quỹ Tấm Lòng Việt Nam - Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

- Địa chỉ: số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

- Tel: 04.6261.0666 – 04.6261.0888

 

3. Qua Ngân hàng:

- Tên Tài khoản: Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

- Tài khoản số: 1507201058249 tại Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, chi nhánh Cầu 
Giấy

- Email: tamlongvietnam@giaoduc.net.vnĐiểm nóng

Nhật ký Chí Viễn

Nhật ký Lớp học Hy vọng

Nhật ký Kim Bon

Nhật ký Pả Vi

"Bữa cơm có thịt" đến với Nậm Mười

Suối Giàng & "Bữa cơm có thịt"

Phẫu thuật miễn phí

 Video ClipThu Hòe
Từ khóa :
Pả Vi , Lớp học Hy vọng , Kim Bon , Bữa cơm có thịt , Suối Giàng , Nậm Mười , Phẫu thuật miễn phí , học sinh vùng cao , Chí Viễn , Ngòi Hoa ,
Niềm vui bất ngờ đến với cô nữ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Chủ đề : Tấm lòng Việt Nam: Những địa chỉ cần giúp đỡ
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác