Luật sư của Tổng giám đốc IMF bị cáo buộc hiếp dâm lên tiếng

Tư liệu

(GDVN) – Luật sư của Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế IMF Dominique Strauss-Kahn, người vừa dính scandal cưỡng dâm tại khách sạn Sofitel đã lên tiếng.

(GDVN) – Theo CNN, luật sư của Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế IMF Dominique Strauss-Kahn, người vừa dính scandal cưỡng dâm tại khách sạn Sofitel ở thành phố New York, Mỹ đã chính thức lên tiếng thừa nhận thân chủ của mình bị buộc tội hiếp dâm và giữ người trái pháp luật.

Trước đó, Phó cảnh sát trưởng sở cảnh sát thành phố New York - Paul Browne cho biết ông Dominique Strauss-Kahn. 62 tuổi đã bị truy tố vì cáo buộc cưỡng bức tình dục một nữ nhân viên của khách sạn Sofitel, gần Quảng Trường Thời đại.

Scandal tình dục thứ 2 này của Tổng giám đốc IMF sẽ khiến quan chức này tiếp tục mất uy tính, người được lợi trong  phi vụ này chính là Tổng thống Pháp Sarkozy
Scandal tình dục thứ 2 này của Tổng giám đốc IMF sẽ khiến quan
chức này tiếp tục mất uy tính, người được lợi trong phi vụ này
chính là Tổng thống Pháp Sarkozy
 

Trả lời phỏng vấn của CNN, trên email của mình, luật sư Benjamin Brafman, đại diện pháp luật của ông Dominique Strauss-Kahn thừa nhận thân chủ mình đang bị buộc tội cưỡng hiếp và giam giữ người trái pháp luật.

Sau khi bị bắt giữ tại sân bay quốc tế John F. Kennedy từ một chuyến bay của hãng Air France, ông Dominique Strauss-Kahn đã được đưa về đồn cảnh sát Manhattan để thẩm vấn.

Theo lời khai của bị hại (nữ dọn phòng 32 tuổi), cô ta thực sự không biết ai đang ở trong căn phòng có giá thuê đến 3.000 USD mỗi tối và bước vào dọn dẹp trong phòng này vào lúc 1 giờ chiều ngày 14/5 sau đó sự việc đã xảy ra.

Phó cảnh sát trưởng sở cảnh sát thành phố New York - Paul Browne cho biết ông Dominique Strauss-Kahn đã đuổi theo người phụ nữ và kéo cô này lên giường và bắt đầu tấn công người phụ nữ.

Một số tình tiết đã được cảnh sát tiết lộ qua lời khai của bị hại. Theo đó, lúc bị tấn công, người phụ nữ đã chống cự và bỏ chạy sau đó ông Strauss-Kahn kéo cô ta vào phòng tắm để cưỡng bức.

Tuy nhiên, khi ông Strauss-Kahn đang loay hoay cởi đồ của người phụ nữ thì cô này chạy thoát ra ngoài.

Người bị hại trong cơn hoảng loạn sau đó đã được đưa đến bệnh viện Roosevelt Hospital ở Manhattan, Tại đây người phụ nữ được giám định với một số vết thương nhỏ.

{iarelatednews articleid='2327,2325,2321,2317,2314'}

Bình Nguyên (theo CNN)
 

Từ khóa :
Luật sư của Tổng giám đốc IMF bị cáo buộc hiếp dâm lên tiếng
Tin khác