Một thanh niên phát bệnh tâm thần vì tin nhắn rác

Tư vấn tâm lý

(GDVN) - Các bác sĩ thừa nhận, đây là lần đầu tiên họ gặp phải trường hợp người khỏe mạnh mắc tâm thần vì sự lây lan của spam trên mạng internet. .

(GDVN) - Jeremy Clancy (28 tuổi, người New York) đã phát bệnh tâm thần vì những bức thư rác điện tử. Hiện anh đang điều trị tại bệnh viện tâm thần Greystone Park. Các bác sĩ tại đây thừa nhận, đây là lần đầu tiên họ gặp phải trường hợp một người khỏe mạnh mắc bệnh tâm thần vì sự lây lan của spam trên mạng internet.

Trước đó, chàng thanh niên Jeremy dành phần lớn thời gian của mình sống trong thế giới ảo, trong các trang mạng xã hội. Mỗi ngày, hòm thư của anh nhận được hàng chục bức thư rác đến từ vô số các địa chỉ xa lạ. Và những con số hiển thị ngày một dày lên trong hòm thư khiến anh bắt đầu bị stress.

a
Những con số khổng lồ trong hộp thư rác đã khiến Jeremy phát điên.
Jeremy đã mở từng bức thư rác một để tìm hiểu và tìm kiếm những kẻ đã phát tán chúng. Anh miệt mài tới mức quên đi cả việc để ý chăm sóc sức khỏe bản thân và gần như bị mất ngủ hàng đêm.

Trong vòng 1 tuần, Jeremy xác định được địa chỉ của 23 kẻ gửi thư rác sống tại New York. Đến tối, anh tới thăm nhà của những kẻ đã "bạo hành" đầu óc mình và cắt đường dây liên lạc nhà họ với hy vọng rằng ít nhất chúng cũng để anh được yên trong một thời gian.
 
a
Jeremy đã tìm tới nhà những kẻ gửi thư rác để cắt đường dây internet.
Nhưng mới chỉ hủy hoại đường dây internet của nhà 7 kẻ phát tán thư rác thì Jeremy bị cảnh sát bắt quả tang. Trong quá trình thẩm vấn, cảnh sát New York nhận thấy anh có vẻ đã mắc phải một chứng rối loạn tâm lý và đã gửi tới bệnh viện tâm thần để kiểm tra và điều trị.

Nguyễn Hường (Theo News)
Từ khóa :
Một thanh niên phát bệnh tâm thần vì tin nhắn rác
Tin khác