Ngã ngửa với những cô nàng giả vờ... ngây thơ

Tư vấn tâm lý

Sau khi phát hiện ra cô bạn gái chỉ “ngụy trang” vẻ bề ngoài ngoan ngoãn hiền lành để cưa được “dân chơi” như mình, Mạnh cương quyết chia tay.

Sau khi phát hiện ra cô bạn gái chỉ “ngụy trang” vẻ bề ngoài ngoan ngoãn hiền lành để cưa được “dân chơi” như mình, Mạnh cương quyết chia tay.

Ngây thơ trong sáng vốn là nét đáng yêu của con gái. Thế nhưng, khi sự ngây thơ đó là cố tình thì thật không nên chút nào.

“Cosplay” trang phục để chứng tỏ độ “ngoan”

T. Hằng (18t) là một teen girl khá xinh xắn, vừa “cưa cẩm” được một cậu bạn rất đẹp trai, lại sành điệu, con nhà giàu. Ai cũng mừng cho cặp đôi “trai tài gái sắc”, nhưng chỉ tầm một tháng sau, hai người bỗng dưng “đường ai nấy đi” khiến cho dân tình đều ngỡ ngàng.

Khi được hỏi tại sao lại chia tay Hằng – một cô gái hiền lành, lúc nào cũng nghiêm túc, đứng đắn, Mạnh (người yêu Hằng) lắc đầu: “Lúc đầu mình cũng tưởng thế thật, vì thấy cô ấy luôn ăn mặc chỉn chu khi đến trường, không bao giờ tỏ ra ăn chơi đua đòi. Mình vốn cũng thuộc dạng “chơi bời” đấy nhưng lại rất thích yêu “gái ngoan”, lúc mới yêu mình cảm thấy rất mãn nguyện. Ai ngờ một hôm, mình đi sinh nhật đứa bạn tại một club loại trung mà bình thường mình chẳng bao giờ vào, thì thấy… bạn gái đang ăn mặc sexy hết chỗ nói, cũng nhảy nhót, “bốc” hết mình như ai”.

Ngây thơ là nét đáng yêu nữ tính thật, nhưng nếu không
có thì teen girl cũng đừng... giả vờ. (Ảnh minh họa).

 

Sau khi phát hiện ra cô bạn gái chỉ “ngụy trang” vẻ bề ngoài ngoan ngoãn hiền lành để cưa được “dân chơi” như mình, Mạnh cương quyết chia tay. Cậu bạn tâm sự: thà Hằng cứ “giữ đúng bản chất” mà tìm cách tiếp cận khéo léo với Mạnh và thể hiện sao cho Mạnh hiểu được con người và tính cách hay ho của Hằng thì có thể hai người còn “tiến xa” được. Chứ Mạnh ghét nhất kiểu con gái “giả vờ”, tỏ ra hiền ngoan để… mồi chài các anh. “Những loại đó thì con trai tụi này ai cũng “bye bye” thẳng thôi.” – Mạnh nói.

“Em chẳng biết gì cả”, nhưng…


Thường thì những cô nàng cố tình “ngây thơ” là nhằm mục đích “đốn gục” những boy “dân chơi” một tẹo, vì con trai kiểu này thường có “slogan”: “Thích gái hư, yêu gái ngoan”. Đúng là thế thật, nhưng đó chỉ là với các bạn gái ngoan ngoãn, nền nếp và thật sự đáng yêu trong mắt các chàng trai. Còn nếu chỉ là “giả nai” thì các chàng lại còn ghét hơn bội phần đấy!

H. Tùng (17t) cũng rơi vào trường hợp tương tự. Tùng đã “đổ” Trang (16t) vì cách nói chuyện, chat chit rất trong sáng, ngọt ngào và dễ thương của cô bạn. Tùng cũng thuộc dạng “thiếu gia”, chơi với nhiều con trai nhà giàu và “ăn chơi” khác. Trong những lần đưa Trang đi cà phê cùng hội “thiếu gia”, mỗi lần bị mấy thằng con trai trêu chọc một chút, đặc biệt là trêu những chuyện khá “bậy bạ”, Trang chỉ cười ngượng nghịu, bẽn lẽn rồi nép chặt vào người Tùng. Có lần, một thằng bạn trong nhóm hỏi Trang: “Em có biết… XXX nghĩa là gì không?”, hay khi chỉ có hai đứa với nhau, Tùng “hỏi khéo”, Trang cũng chỉ cười: “Em chẳng biết gì cả.”, khiến Tùng tự hào lắm vì có người yêu gắn mác “gái ngoan”.

Thế nhưng, hai tuần sau, một thằng bạn trong hội đã “mách nhỏ” ngay với Tùng: “Này, em Trang nhà mày “đóng kịch” giỏi ghê cơ. Hôm nọ tao buôn chuyện với con bạn “tom boy” của tao, nó học cùng lớp với Trang. Tao khen cái Trang người yêu thằng Tùng ngoan ngoãn trong sáng ghê, con bạn tao phá lên cười và bảo… tội nghiệp thằng Tùng đó rồi!” Hóa ra, ở lớp Trang được liệt vào dạng “hiểu biết nhiều”, toàn buôn chuyện… giới tính với mấy cô bạn cùng nhóm. Thậm chí, Trang còn vô cùng am hiểu những chuyện còn… nhạy cảm hơn, trái ngược hoàn toàn với những câu “Em chẳng biết gì” mà cô bạn diễn trước mặt Tùng.

Những cô nàng “giả nai” như Hằng và Trang giờ đây không hề hiếm. Ngây thơ là một “điểm cộng” của con gái, tuy nhiên nếu bạn… không như thế thì cũng chẳng cần phải khoác cho mình một lớp “vỏ bọc trong sáng” làm gì. Hãy cứ là chính bạn, bởi đơn giản một điều, con trai thích nhất là những bạn gái biết sống thật với chính mình, vậy thôi!

Theo phapluatxahoi.vn

>> Những mốt thời trang của teengirl khiến các chàng… chạy mất dép

>> Ngỡ ngàng bệnh "táy máy" của... cậu ấm, cô chiêu
 

Từ khóa :
cô nàng ngây thơ , gái ngoan , tomboy
Ngã ngửa với những cô nàng giả vờ... ngây thơ
Tin khác