Bắt giữ cô giáo "phê" thuốc gạ 5 bé trai quan hệ

Tuyển sinh

(GDVN) - Samantha Armstrong, đã sử dụng ma túy trước đó, tình cờ gặp 5 cậu bé từ 15 tới 16 tuổi trên phố và chủ động hỏi họ có muốn quan hệ với cô không?

(GDVN) - Một cô giáo 21 tuổi tại Anh đã phải hầu tòa vì đã quan hệ với 5 học sinh cùng lúc ngay sát một đường tàu tại thành phố London.

{iarelatednews articleid='2866'}

Samantha Armstrong, đã sử dụng ma túy trước đó, tình cờ gặp 5 cậu bé từ 15 tới 16 tuổi trên phố và chủ động tiến lại phía họ hỏi họ có muốn quan hệ tình dục với cô hay không.

Sau đó, cô đã dẫn cả 5 cậu bé tới một tòa nhà gần tuyến đường tàu hỏa tại Abbey Wood, ở phía nam London và lần lượt có quan hệ với họ - tờ The Sun cho biết.

Hành khách đi trên tàu qua tuyến đường này đã phát hiện ra cảnh tượng trên và gọi điện báo cảnh sát.

Samantha
Samanthabị buộc tội gạ gẫm 5 cậu bé quan hệ trong
tình trạng phê thuốc.
 

Samantha Armstrong đã bị cảnh sát bắt quả tang có hành vi đội bại với các bé trai tuổi teen ngay sau đó. 3 trong số 5 cậu bé có quan hệ với cô cũng bị bắt, 2 người khác trốn thoát được.

Tại toàn án sơ thẩm Greenwich, Samantha Armstrong (sống ở Gravesend, Kent) đã thừa nhận cô có hành vi thiếu đứng đắn tại nơi công cộng và sở hữu ma túy. Khi bị bắt, chất kích thích này vẫn khiến cô có biểu hiện như người bị thần kinh và ngồi cười khúc khích ở nhà ga.

Một nhà tâm lý học cho biết, Samantha không có dấu hiệu bị bệnh thần kinh.

Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)

Từ khóa :
Bắt giữ cô giáo "phê" thuốc gạ 5 bé trai quan hệ
Tin khác