Bé 2 tuổi có nhiều dấu hiệu bị bảo mẫu hành hạ

Tuyển sinh

"Khi tôi tắm cho cháu thì phát hiện trên người cháu có nhiều vết lằn roi, khi hỏi cháu có phải hư nên bị cô giáo đánh không, cháu chỉ khóc và nói là sợ cô An"

Bức xúc với việc bé 2 tuổi con mình mặt bị bầm, sưng tấy, xây xát khắp cả người, vài ngày sau vẫn còn đau và tinh thần hoảng loạn, vợ chồng anh Bùi Hà và chị Trần Thị Kim Anh (trú tại số nhà 251 Tăng Bạt Hổ, phường Yên Đổ, TP Pleiku, Gia Lai) đã làm đơn gửi công an phường.

{iarelatednews articleid='2237'}

Theo trình báo của anh Hà, vào khoảng 17 giờ ngày 16-5, vợ chồng anh đi đón con là cháu Bùi Trần Việt Huy (2 tuổi) tại điểm giữ trẻ tư nhân hẻm 89/4 Nguyễn Đình Chiểu (phường Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai) thì tá hỏa khi thấy toàn bộ gương mặt cháu bị bầm, sưng tấy, khắp người xây xát…
 
Quá bất ngờ trước sự việc, anh Hà liền hỏi bảo mẫu An, người nhận giữ bé thì  bà cho biết: “cháu bị té dẫn đến xô xát chút xíu chứ không có gì đâu..”. Tưởng thật nên anh Hà chở con về như mọi khi.
 
Tuy nhiên, từ đó đến nay, đến giờ ngủ tối, bé Huy cứ khóc suốt đêm, có dấu hiệu hoảng sợ, thỉnh thoảng la hét và mê sảng. Sợ con tiếp tục bị bảo mẫu “hành hạ”, vợ chồng anh Hà đã thôi không gửi con tại cơ sở trên nữa.
 
Theo chị Anh cho biết bé Huy dù mới gửi 3 tháng (tiền công là 900.000 đồng/tháng) nhưng con chị đã nhiều lần bị như vậy. Mỗi lần như thế, về nhà cháu hay khóc. "Khi tôi tắm cho cháu thì phát hiện trên người cháu có nhiều vết lằn roi, khi hỏi cháu có phải hư nên bị cô giáo đánh không, cháu chỉ khóc và nói là sợ cô An. Nghĩ là bảo mẫu An đánh cháu là để dạy dỗ cho cháu nên tôi cũng không nói gì với chồng, cũng như phản ảnh với chị An".

Theo hàng xóm cho biết, điểm giữ trẻ của bà An luôn đóng kín cửa
Theo hàng xóm cho biết, điểm giữ trẻ của bà An luôn đóng kín cửa
 

Theo những người  hàng xóm, nhà giữ trẻ trên nhận giữ khoảng 6 trẻ dưới 3 tuổi, suốt ngày đóng kín cửa, cứ đến trưa (giờ cho trẻ ăn) thì thường nghe tiếng những đứa trẻ trong nhà khóc ré lên như bị ai đánh. "Biết chuyện này nhưng ngại không dám nói với các phụ huynh, vì là hàng xóm với nhau, chuyện ai nấy làm mà", một bà hàng xóm kể.
 
Ông Nguyễn Tín, Phó chủ tịch phường UBND phường Tây Sơn vẫn không biết vụ việc xảy ra.  Hỏi cơ sở này có giấy phép không, ông Tín cho rằng… để đi kiểm tra đã (!).
 
Hiện UBND phường đang kiểm tra và xác minh vụ việc, nếu sự việc xảy ra đúng như anh Bùi Hà phản ánh, chúng tôi sẽ xử lý theo quy định của pháp luật", bà Nguyễn Khoa Thị Kim Loan, Chủ tịch phường cho biết.

Theo NLĐ

Từ khóa :
bảo mẫu , hành hạ trẻ , bị bầm , sưng tấy
Bé 2 tuổi có nhiều dấu hiệu bị bảo mẫu hành hạ
Chủ đề : Tiêu cực trong giáo dục - đào tạo
Tin khác