Chủ nhân "Nữ sinh diễn bikini" kêu ế hàng từ hồi đăng ảnh

Tuyển sinh

(GDVN) - “Thực ra việc đăng báo chỉ gây phiền cho chúng em chứ không tác động gì tới việc bán hàng cả”.

(GDVN) - “Thực ra việc đăng báo chỉ gây phiền cho chúng em chứ không tác động gì tới việc bán hàng cả” - Nữ sinh viên Đ.D.Hương, SN 1990, chủ shop mua bán trực tuyến http://kifuco.vn, đồng thời cũng là chủ nhân bộ sưu tập ảnh Bikini chụp tại vườn Bách Thảo đang gây xôn xao dư luận, thật thà trao đổi với phóng viên Giáo dục Việt Nam chiều 29/4.

Nữ sinh diễn bikini ở Bách Thảo: Nếu là con tôi thì...
Nữ sinh chụp bikini ở vườn Bách Thảo gây sốt trên facebook
Trường ĐH Ngoại Thương tìm sinh viên diễn bikini trong Bách Thảo
Giảng viên ĐH Ngoại Thương đồng loạt ủng hộ nữ sinh diễn bikini

Theo Website trực tuyến http://kifuco.vn, phóng viên Giáo dục Việt Nam đã tìm đến địa chỉ  số 23, 103/1194 đường Láng, tuy nhiên, đây chỉ là địa chỉ nhà trọ nơi Hương ở, chứ không phải là một shop hiện đại như nhiều người nghĩ. Khi chúng tôi có  mặt tại phòng trọ của Hương, nữ sinh này tỏ vẻ mệt mỏi trước luồng thông tin của báo chí và khá dè dặt trước người lạ. 3 nữ sinh còn lại thì trao đổi với nhau bằng tiếng Pháp (để người lạ - phóng viên - không hiểu được câu chuyện của họ).

Chủ nhân Đ.D.giang
Chủ nhân Đ.D.giang
 

Theo quan sát, rất nhiều mẫu bikini được các nữ sinh để trong phòng dự trù có khách cần là chuyển theo yêu cầu.

Hương cho biết, hiện cô và 2 người bạn (chụp chung ảnh bikini trong Bách Thảo) đang ở cùng phòng. Theo tìm hiểu của chúng tôi, trong buổi chụp hình hôm 23/4, có tất cả 4 nữ sinh, mỗi nữ sinh học một trường khác nhau. Đ.D. Hương học năm 3 trường Đại học Thương Mại Hà Nội: "Em không phải là sinh viên trường Ngoại Thương như báo chí đăng tải", 3 nữ sinh khác cũng đang theo học các trường Học Viện Ngoại giao, Đại Học Hà Nội và một trường Trung cấp xây dựng.

Nữ sinh Đ.D.Hương kể: Thực lòng cô không mải mê với chuyện học hành nhiều. Cô thích công việc kinh doanh và thích đồ Bikini nên cô quyết cùng bạn bè lập ra trang web trên để giới thiệu sản phẩm và thỏa mãn ý tưởng kinh doanh qua thương mại điện tử. "Không chỉ đơn giản là kiếm tiền, công việc còn tạo nhiều mối quan hệ cho tôi, cho tôi nhiều bài học về tính kiên trì, biết vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Đó là lí do tôi luôn tìm tòi, sáng tạo trong công việc này!".

Hương thẳng thắn cho biết, thực lòng cô không mải mê với chuyện học hành nhiều.

Về nhiều ý kiến cho rằng, các bức ảnh chụp bạn bè Hương mặc Bikini trong vườn Bách Thảo là kệch cỡm hoặc tỏ ra chơi trội, nhưng Hương giải thích: “Mình bán hàng rất đề cao chất lượng, mình mất công chụp như vậy là để khách hàng biết được rằng hàng của bọn mình thực sự tốt như thế nào. Ít nhất là hơn những ảnh model người chuẩn, dáng chuẩn, chụp rồi photoshop, nhìn tưởng đẹp, đến lúc lấy hàng mới biết chất lượng không tốt. Bọn mình chụp những ảnh này ít nhất là rất chân thực”. Hơn nữa, "Hiện giờ, có rất nhiều bạn trẻ tự trình diễn trang phục rồi tải ảnh lên mạng để quảng cáo sản phẩm và bán. Vậy tại sao lại không thể mặc bikini được?".

Cô chủ nhỏ này cũng phàn nàn, từ khi trang web được mọi người biết tới thì có khá nhiều người cũng đến  tận nơi xem hàng. Tuy nhiên, hàng bán cũng bình thường vì mọi người thường quan tâm tới bộ ảnh nhiều hơn là sản phẩm bikini.

Phòng trọ của Hương luôn chất sẵn hàng để có thể giao cho khách bất cứ lúc nào

Hương luôn để sẵn hàng trong phòng để có thể giao sản phẩm cho
khách bất cứ lúc nào

 

 

Cũng liên quan đến câu chuyện này, Một giảng viên khoa Quản trị kinh doanh (ĐH Ngoại Thương) cho rằng: "Tôi sống ở nước ngoài nhiều năm rồi cho nên tôi thấy bình thường. Nhiều bạn sinh viên nước ngoài cũng có ý tưởng đặc sắc như vậy!"

 Trước sự việc này, tôi cũng hơi nghĩ đến Ngọc Quyên một chút thôi. Có thể các bạn này làm theo hình ảnh Ngọc Quyên bảo vệ rừng mà mọi người lên án. Có thể các bạn ấy lấy ý tưởng từ đấy thôi muốn thu hút mọi người để bán được nhiều sản phẩm hơn. Thế thôi! Nhưng tôi nghĩ sự việc này không đáng phải lên án như nhiều người nói.

Cùng quan điểm này, trên diễn đàn facebook, nhiều bạn trẻ cũng tỏ ra thích thú và hưởng ứng lối kinh doanh sáng tạo của Hương. Bạn HG khen ngợi: “Mình cũng bán quần áo trên mạng, mình cũng đã nhiều lần PR cho sản phẩm của cửa hàng, nhưng các thể hiện ý tưởng như các bạn trẻ này làm mình ngưỡng mộ và khâm phục.”

Bạn Mai Hoa – sinh viên năm thứ 3 trường Học viện báo chí tuyên truyền  - nói rằng: “ Tuổi trẻ phải khẳng định bản thân. Mình thấy các bạn ý đã thể hiện rất tốt ý tưởng táo bạo này. Cách các bạn thể hiện khá hay, độc đáo, ít ai có thể làm được. Hơn nữa, 3 sinh viên này đã biết tận dụng tốt mạng xã hội là facebook, chính điều này làm cho ý tưởng của các bạn thành công hơn”.


Xuân Trung

Từ khóa :
Chủ nhân "Nữ sinh diễn bikini" kêu ế hàng từ hồi đăng ảnh
Tin khác