Có 3 phương án chấm thi trắc nghiệm ĐH, CĐ 2011

Tuyển sinh

(GDVN) - Các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc về lưu ý và phương án trong công tác chấm thi các môn trắc nghiệm kì thi ĐH, CĐ năm 2011.

(GDVN) - Ông Bùi Anh Tuấn, Cục trưởng Cục KT&KĐCLGD vừa có văn bản gửi các Đại học, Học viên, các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc về lưu ý và phương án trong công tác chấm thi các môn trắc nghiệm kì thi ĐH, CĐ năm 2011.

Có 3 phương án chấm thi trắc nghiệm tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011
Có 3 phương án chấm thi trắc nghiệm tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011
 

Các môn thi trắc nghiệm trong kì tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011 gồm Vật Lí, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ. Đối với các môn này, ông Bùi Anh Tuấn lưu ý, để thực hiện tốt các quy trình chấm thi, xử lí kết quả thi và có báo cao kịp thời kết quả về Bộ GD&ĐT các Đại học, Học viện, các trường đại học, cao đẳng phải thống nhất được bản báo cáo phương án chấm bài thi trắc nghiệm gửi về Bộ (Cục KT&KĐCLGD) trước ngày 10/6/2011.

Theo đó, sẽ có 3 phương án để các trường lựa chọn. Thứ nhất là các trường tự chấm, thứ hai phối hợp với Cục KT&KĐCLGD để chấm bài thi trắc nghiệm, thứ ba các trường chưa đưa ra được phương án chấm bài thi trắc nghiệm có thể gửi báo cáo về Cục KT&KĐCLGD trước ngày 10/6 để có hướng dẫn cụ thể.

Đối với phương án 2 và 3, Cục KT&KĐCLGD sẽ tổng hợp số liệu và gửi công văn hướng dẫn cụ thể tới các trường trước ngày 15/6/2011.

Xuân Trung

Từ khóa :
Có 3 phương án chấm thi trắc nghiệm ĐH, CĐ 2011
Tin khác