Cô giáo đánh bầm mông bé 20 tháng tuổi vì tội "ị" gần mâm cơm

Tuyển sinh

Bị cha cằn nhằn vì để cho bé "ị" bên mâm cơm chỗ ông đang ăn, bà Nguyễn Thị Nhất - người trông giữ bé, đã lấy cây củi thẳng tay đánh em bé 20 tháng.

Bị cha cằn nhằn vì để cho bé Trần Văn Toàn "ị" bên mâm cơm chỗ ông đang ăn, bà Nguyễn Thị Nhất - người trông giữ bé, đã lấy cây củi thẳng tay đánh em bé 20 tháng tuổi này.

{iarelatednews articleid='1567,748'}

Sáng 13-5, UBND xã Hòa Lợi, huyện Bến Cát (Bình Dương) đã cho người xác minh việc bé Trần Văn Toàn, 20 tháng tuổi, bị đánh nhiều đòn roi vào mông, hông bầm tím đen.

Anh Trần Văn Tuấn, (SN 1979, ba bé Toàn, tạm trú xã Hòa Lợi) bức xúc kể lại, khoảng 20 giờ ngày 12-5, khi rước con từ điểm giữ trẻ của bà Nguyễn Thị Nhất (SN 1972, ngụ An Giang) ở ấp Phú Nghị về, con anh không được vui như mọi hôm, có tâm trạng sợ sệt và bắt bố mẹ phải bồng bế trên tay.

Bé Toàn bị đánh làm mông bầm tím
Bé Toàn bị đánh làm mông bầm tím

Khoảng 21 giờ cùng ngày, khi lên giường đi ngủ, bé Toàn bắt tay mẹ sờ vào mông rồi nhăn mặt kêu đau. Anh Tuấn thấy lạ nên cởi quần con ra xem thì thấy nhiều vết roi chằng chịt, bầm tím trên mông, vì thế nghi ngờ bà Nhất đã đánh con mình.

Làm việc với ngành chức năng địa phương, bà Nhất đã thừa nhận, trưa 12-5, khi bà lấy bô cho bé Toàn đi vệ sinh thì bé không chịu ngồi. Lúc ông Nguyễn Văn Lan (74 tuổi, bố bà Nhất) ăn cơm thì bé Toàn bò đến "ị" bậy. Ông Lan thấy vậy cằn nhằn làm bà Nhất nổi nóng, nên bà đã lấy cây củi trước hiên nhà đánh bé Toàn.
 
Bước đầu, bà Nhất khai nhận, điểm giữ trẻ tự phát của bà mới hoạt động đầu năm 2011, các bé học ở đây đều là con công nhân, trước là đồng nghiệp của bà.
 
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo NLĐ

Từ khóa :
cô giáo , đánh ,
Cô giáo đánh bầm mông bé 20 tháng tuổi vì tội "ị" gần mâm cơm
Tin khác