Cô giáo vừa dạy học, vừa viết tiểu thuyết tình ái

Tuyển sinh

(GDVN) - Một nhóm phụ huynh của học sinh trung học đã phát hiện thấy một giáo viên tiếng Anh, dạy ở trường của con họ đang học, viết tiểu thuyết tình ái

(GDVN) - Một nhóm phụ huynh của học sinh trung học đã phát hiện thấy một giáo viên tiếng Anh,  dạy ở trường của con họ đang học, viết tiểu thuyết tình ái trong thời gian không đứng lớp.

Nhóm phụ huynh của trường trung học Midd West ở Middleburg thuộc bang Pennsylvania (Mỹ), đã đề nghị phòng giáo dục Middleburg cần điều tra làm rõ vụ việc và yêu cầu nữ giáo viên Judy Buranich phải lựa chọn từ bỏ nghiệp giáo viên hoặc từ bỏ việc viết tiểu thuyết tình ái.

Được biết, Judy Buranich đã dạy ở trường trung học Midd West gần 25 năm. Nhưng gần đây, một số phụ huynh và học học sinh của trường này đã phát hiện thấy rằng Judy chính là Judy Mays – tác giả của những tiểu tuyết tình ái ướt át đã được xuất bản như, A Breath of Heat, Undercover Heat và Rednecks 'N' Romance.

 

Cô giáo Judy Buranich nổi tiếng với những cuốn tiểu thuyết tình ái
Cô giáo Judy Buranich nổi tiếng với những cuốn tiểu thuyết tình ái

 

Mặc dù những cuốn tiểu thuyết này được bán tự do trên trang web Amazon.com và các hiệu sách ở nước Mỹ, nhưng các bậc phụ huynh cho rằng những cuốn sách này có nội dung lành mạnh, ảnh hưởng xấu đến tâm lý học sinh.

Wendy Apple, có con trai đang học lớp 10 ở trường Midd West, cho biết: “Con trai tôi sẽ nghĩ như thế nào khi tham dự giờ học của cô Judy Buranich sau khi biết những tiểu thuyết mà cô ấy đã viết. Tôi nghĩ một giáo viên vừa giảng dạy vừa viết tiểu thuyết tình ái hoàn toàn không thể chấp nhận được.”

Deanna Stepp, một phụ huynh khác, cũng tỏ ra không đồng tình với giáo viên Judy Buranich, bà nói: “Cô ấy đang dạy học sinh dưới 18 tuổi, nhưng cô ấy lại viết những tiểu thuyết có nội dung hoàn toàn dành cho người lớn. Vì thế, tôi nghĩ cô Judy Buranich cần lựa chọn một trong hai nghề trên.”

 

Trường trung học Midd West
Trường trung học Midd West
 

Tuy vậy, một số người ủng hộ giáo viên Judy Buranich cho rằng việc giáo viên này chỉ viết tiểu thuyết trong thời gian ở nhà, không hề ảnh hưởng tới việc lên lớp ở trường. Về phần mình, giáo viên Judy Buranich cho biết trên trang Facebook rằng cô không muốn bàn luận về vấn đề này.

Hiện tại, trường trung học Midd-West đang tiến hành điều tra vụ việc nhưng từ chối tiết lộ thông tin về quá trình điều tra. Wesley Knapp, phát ngôn viên của trường Midd-West, cho biết: “Đây là một vấn đề cá nhân, chúng tôi chưa thể đưa ra bình luận.”

Hà Anh (Theo Daily Mail)

Từ khóa :
Cô giáo vừa dạy học, vừa viết tiểu thuyết tình ái
Tin khác