Độc giả GDVN nhanh chân lấy ngay 5 suất học bổng tiếng Anh

Tuyển sinh

(GDVN) - Báo Giáo dục Việt Nam phối hợp cùng GLN dành tặng 5 suất học bổng tiếng Anh trị giá lên tới 5 triệu đồng cho tất cả các bạn đọc tại Hà Nội.

(GDVN) - Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao cũng như khuyến khích niềm đam mê khám phá tiếng Anh của các học sinh, báo Giáo dục Việt Nam phối hợp cùngTrung tâm Anh ngữ GLN  dành tặng 30 suất học bổng tiếng Anh trị giá lên tới 30 triệu đồng cho tất cả các bạn đọc tại khu vực Hà Nội.

{iarelatednews articleid='2500'}
Để có cơ hội nhận được suất học bổng hấp dẫn này, bạn chỉ cần trả lời đúng hai câu đố vui tiếng Anh sau đây và nhanh tay gửi mail về toà soạn: toasoan@giaoduc.net.vn.

Đợt học bổng đầu tiên diễn ra từ 17 - 20/5, với 5 học bổng đầu tiên dành cho 5 bạn trả lời đúng nhất và sớm nhất các câu hỏi sau. Mỗi học bổng có giá trị 1 triệu đồng/suất từ trung tâm Anh ngữ GLN. Học bổng được áp dụng cho tất cả các khoá học tiếng Anh tại GLN.

Sau đây là hai câu đố vui dành cho bạn đọc báo Giáo dục Việt Nam:

1. Q. How many member-countries are there in ASEAN?
    
2.  Q. Which city and country is Cambridge University located?

25 suất học bổng còn lại sẽ tiếp tục được trao cho độc giả Giáo dục Việt Nam trong thời gian tiếp theo.

Lớp học 1:1
Lớp học 1:1
 
 Lớp học 1:4
Lớp học 1:4
 
Lớp học 1:10
Lớp học 1:10
 

 

Trung tâm Anh ngữ GLN thành lập từ năm 2008, là địa chỉ học tiếng Anh và luyện thi IELTS tin cậy đối với các bạn trẻ Hà Nội. GLN còn được biết đến là một trong những 5 đối tác lớn nhất của Hội Đồng Anh tại miền Bắc về đăng kí và tổ chức thi IELTS.

Với mô hình học ưu việt: Lớp học 1 thầy 1 trò, 1 thầy 4 trò, 1 thầy 6 trò, 1 thầy 8 trò, 1 thầy 10 trò, các chương trình học của GLN luôn tạo được sự thích thú và bổ ích cho tất cả các học viên tham gia. Song hành cùng mô hình học ưu việt là đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Để xem thông tin về các khoá học tiếng Anh tại GLN cũng như về các chương trình ưu đãi sắp tới qua website: www.gln.edu.vn

Hoặc liên hệ:

Văn Phòng GLN Nguyễn Thị Định: (04) 35558271 – 22601622

Văn Phòng GLN Trần Đại Nghĩa: (04) 38692711 - 22601623

BH

Từ khóa :
học bổng , tiếng Anh , mùa hè
Độc giả GDVN nhanh chân lấy ngay 5 suất học bổng tiếng Anh
Tin khác