Gần 70 HS thiệt mạng, bị thương khi ăn mừng chiến thắng đội bóng

Tuyển sinh

(GDVN) - Ngày 11/7, một chiếc xe bus trở một nhóm nam học sinh đã lao xuống vực ở Mirersarai (Bangladesh), khiến 53 học sinh thiệt mạng.

(GDVN) - Ngày hôm qua (11/7), một chiếc xe bus trở một nhóm nam học sinh đã lao xuống vực ở Mirersarai (Bangladesh), khiến 53 học sinh thiệt mạng.

Chiếc xe bus, trở 80 học sinh nam của một trường học đang mừng chiến thắng trong một trận đấu bóng đá với học sinh của một trường học khác, đã bất ngờ lao xuống vực ở Mirersarai – cách thủ đô Dhaka 240 km.

Vụ tai nạn thảm khốc này đã khiến 53 học sinh thiệt mạng và 15 học sinh bị thương nặng. Số học sinh thiệt mạng có thể tăng thêm vì vẫn còn học sinh mất tích chưa được tìm thấy và một số học sinh bị chấn thương rất nặng.

Các phụ huynh đang ngồi chờ tin tức của con
Các phụ huynh đang ngồi chờ tin tức của con
 
Những học sinh may mắn sống sót trong vụ tai nạn kinh hoàng này cho biết, các học sinh đang rất vui mừng hò reo và nhảy múa trên xe, đột nhiên chiếc xe bus mất lái và lao xuống vực. Được biết, mưa diễn ra nhiều ngày trước khi xảy ra vụ tai nạn.

Bố của một học sinh đã lên cơn đau tim và tử vong sau khi thấy xác của con trai mình được đưa lên từ dưới vực. Trong khi đó, hàng trăm phụ huynh và người thân của các học sinh bị nạn đã có mặt tại hiện trường và bệnh viện để tìm người thân của mình.

Tai nạn giao thông thường xuyên diễn ra tại Bangladesh, do đường xá xuống cấp và chất lượng giao thông không đảm bảo.

Hà Anh (China Daily)

Từ khóa :
xe bus , trở học sinh , ăn mừng chiến thắng , đội bóng
Gần 70 HS thiệt mạng, bị thương khi ăn mừng chiến thắng đội bóng
Tin khác