Giảng viên ĐH Ngoại Thương đồng loạt ủng hộ nữ sinh diễn bikini

Tuyển sinh

"Tôi thấy đó là điều rất tốt, điều quan trọng là các em thấy ổn thì các em làm thôi"

Chỉ sau 2 ngày bộ ảnh 3 nữ sinh mặc bikini chụp trong công viên Bách Thảo được đăng tải trên facbook, cư dân mạng ngày càng xôn xao bàn tán. Xung quanh vấn đề này có rất nhiều ý kiến trái chiều. Có người nhiều bậc phụ huynh xem chuyện này là không thể chấp nhận được. Song, rất nhiều bạn trẻ cũng như giảng viên tỏ ra đồng tình, hưởng ứng cách thể hiện táo bạo của các nữ sinh, đặc biệt là các thầy cô trường ĐH Ngoại Thương.

Nữ sinh diễn bikini ở Bách Thảo: Nếu là con tôi thì...

Nữ sinh chụp bikini ở vườn Bách Thảo gây sốt trên facebook

Trường ĐH Ngoại Thương tìm sinh viên diễn bikini trong Bách Thảo
 
Một giảng viên khoa Quản trị kinh doanh (ĐH Ngoại Thương) chia sẻ: "Mấy ngày hôm nay tôi cứ thấy xôn xao trên mạng sinh viên chụp ảnh quảng cáo bikini tung lên mạng là sinh viên trường ĐH Ngoại thương. Tôi sống ở nước ngoài nhiều năm rồi cho nên tôi thấy bình thường thôi, không sao cả. Điều đó rất là tốt. Đấy là một ý tưởng kinh doanh độc đáo, tốt, mạnh dạn, nói chung là rất táo bạo. Việc đưa ra vườn Bách Thảo chụp không sao cả, mọi người cứ thấy vườn Bách Thảo là xôn xao chứ tôi thấy đó là điều bình thường".
 
Đồng quan điểm này, Cô Nguyễn Lan Anh - giảng viên trường ĐH Ngoại thương - cho hay: "Tôi thấy đó là điều rất tốt, điều quan trọng là các em thấy ổn thì các em làm thôi. Thực ra bây giờ hình thức bán hàng vẫn là tự mặc và post (đưa) lên trên mạng. Bikini chứ nó có khác gì quần áo bình thường đâu".
 
Cô Trần Tú Uyên - giảng viên của trường Ngoại thương - cũng nhấn mạnh: "Tôi thấy việc các bạn làm là bình thường. Bán sản phẩm nào mặc vào để cho mọi người nhìn thấy rõ hơn là một điều hết sức bình thường. Chứ còn các bộ quần áo bơi mà không mặc vào người ta nhiều khi khó bán. Việc ra ngoài vườn Bách Thảo thì tôi không comment (bình luận) gì về vấn đề này cả.
 
Tôi cũng hơi nghĩ đến Ngọc Quyên một chút thôi. Có thể các bạn này làm theo hình ảnh Ngọc Quyên bảo vệ rừng mà mọi người lên án. Có thể các bạn ấy lấy ý tưởng từ đấy thôi muốn thu hút mọi người để bán được nhiều sản phẩm hơn. Thế thôi".
 
Phản hồi về tòa soạn, nhiều độc giả bày tỏ quan điểm bênh vực nhóm 3 bạn gái này. Độc giả Duy Hùng chia sẻ: “Các bạn trẻ đã có một cách làm đột phá. Đây là một việc đáng hoan nghênh, sao chúng ta phải có cái nhìn hà khắc quá như vậy?”

 
 

Trong khi đó bạn đọc Tuấn Anh thẳng thắn: “Nói chung vấn đề này không có gì quá chê trách cả. Nói thiệt là còn rất nhiều những cái lố bịch và đáng chê hơn.... như vụ chụp ảnh vì bảo vệ môi trường của một người trong giới nghệ thuật gần đây vậy. Nhưng cách mà các bạn chọn địa điểm không hợp lí cho lắm. Dù sao đi nữa cũng chúc các bạn thành công”.
 
Cùng chung quan điểm của Tuấn Anh, bạn Thùy Dương – sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội đồng tình: "Mình không nghĩ việc làm của các bạn là xấu, với các bạn ấy đây cũng là 1 công việc kinh doanh. Chỉ có điều là nơi chụp bộ ảnh này không thích hợp thôi".
 
Anh Phan – độc giả lại nhiệt tình khen ngợi: “Táo bạo quá, mình cũng là sinh viên nhưng mình không có được ý tưởng như bạn đó. Tuy hơi phản cảm nhưng các bạn cũng biết thể hiện mình. Tuổi trẻ có thể làm những chuyện thường bị dư luận lên án. Chúc mừng các bạn!”
Bạn Mai Hoa – sinh viên năm thứ 3 trường Học viện báo chí tuyên truyền  - nói rằng: “ Tuổi trẻ phải khẳng định bản thân. Mình thấy các bạn ý đã thể hiện rất tốt ý tưởng táo bạo này. Cách các bạn thể hiện khá hay, độc đáo, ít ai có thể làm được. Hơn nữa, 3 sinh viên này đã biết tận dụng tốt mạng xã hội là facebook, chính điều này làm cho ý tưởng của các bạn thành công hơn”.
 
Trên diễn đàn facebook, bạn Hương Giang khen ngợi: “Mình cũng bán quần áo trên mạng, mình cũng đã nhiều lần PR cho sản phẩm của cửa hàng, nhưng các thể hiện ý tưởng như các bạn trẻ này làm mình ngưỡng mộ và khâm phục.”
 
Theo Phunutoday.vn

Từ khóa :
Giảng viên ĐH Ngoại Thương đồng loạt ủng hộ nữ sinh diễn bikini
Chủ đề : SV Ngoại Thương: Chuyện lương 1000 USD
Tin khác