HS lớp 2 bị thầy xui các bạn đánh 300 gậy vì không làm bài

Tuyển sinh

(GDVN) - Một bé gái 8 tuổi học sinh lớp 2 chỉ vì chưa làm hết bài tập về nhà đã bị thày giáo chỉ huy cả lớp đánh 322 gậy khiến hai mông bầm dập.

(GDVN) - Kênh truyền hình Tề Lỗ tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc ngày 22/5 phát đi một đoạn phóng sự khiến nhiều phụ huynh phẫn nộ. Một bé gái 8 tuổi, học sinh lớp 2 chỉ vì chưa làm hết bài tập về nhà đã bị thầy giáo chỉ huy cả lớp đánh 322 gậy khiến hai mông bầm dập.

{iarelatednews articleid='1279,1405,255'}

Chị Trương và bé Tân Tân trong bệnh viện
Chị Trương và bé Tân Tân trong bệnh viện

Khi phóng viên có mặt trong bệnh viện, người mẹ của nạn nhân cứ nhắc tới chuyện này lại phẫn uất, vừa thương con, vừa căm giận kẻ đã nỡ trút đòn roi lên đứa bé mới 8 tuổi đầu. Câu chuyện đau lòng xảy ra tại một trường tiểu học ở Tháp Hà, Hà Nam, bé Trương Tân Tân đến lớp học như mọi ngày, khi vào giờ toán thầy giáo gọi em mang vở bài tập lên kiểm tra, thấy cô bé chưa làm hết bài tập về nhà thì quyết định sẽ phạt.
 
Mỗi học sinh phải đánh Tân Tân 10 roi bằng chiếc gậy này nếu không muốn bị đánh
Mỗi học sinh phải đánh Tân Tân 10 roi bằng chiếc gậy này
nếu không muốn bị đánh

Người giáo viên này dùng một cây gậy vụt trực tiếp lên mông học sinh hai nhát rất đau, sau đó giáo viên này ra lệnh cho tất cả học sinh trong lớp mỗi người phải đánh Vi Vi 10 roi thật đau, nếu học sinh nào "nương tay" với bạn tức là "tiếp tay" cho bạn sẽ bị nhận hình phạt tương tự. 32 học sinh khép nép, sợ thầy đánh đau nên ra sức đánh bạn. Sau khi lĩnh trọn 322 roi từ thày và bạn, Vi Vi vẫn bị buộc tiếp tục ngồi học hết buổi học hôm đó mới được về nhà.
 
Hoàng Nhị Châu, nam giáo viên hành hung học sinh vì chưa làm bài tập
Hoàng Nhị Châu, nam giáo viên hành hung học sinh
vì chưa làm bài tập

Thấy con gái về trong ánh mắt hoảng hốt, gương mặt bơ phờ và cứ ngồi xuống lại kêu đau, người mẹ hỏi nội tình và kiểm tra người con thì 2 mông đã bị ai đó đánh cho bầm tím. Hỏi bé Vi Vi, bé nói bị thầy giáo dạy toán và cả lớp đánh cho 322 roi, thương con đứt ruột, người mẹ lập tức đưa bé vào bệnh viện điều trị. Vết thương trên cơ thể non nớt của bé dù còn đau âm ỷ nhưng rồi sẽ lành, nhưng vết thương trong tâm hồn một đứa trẻ 8 tuổi và những người bạn của nó thì không biết bao giờ mới "lành" trở lại.

Nam giáo viên dạy toán đã "hạ độc thủ" đối với học trò mới 8 tuổi đầu này là Hoàng Nhị Châu, 32 tuổi, trong mấy năm liên tục vừa qua luôn nhận được danh hiệu giáo viên dạy giỏi và chủ nhiệm gương mẫu, cũng ở độ tuổi làm cha làm mẹ có bao giờ nghĩ đến con mình bị người khác đánh cho tơi bời như thế thì sẽ ra sao?
 
Hồng Thủy (theo truyền hình Tề Lỗ - Sơn Đông)
Từ khóa :
HS lớp 2 bị thầy xui các bạn đánh 300 gậy vì không làm bài
Tin khác