Hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ 2012: Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 16/4

Tuyển sinh

Theo HaNoiMoi

Theo kế hoạch thực hiện công tác tuyển sinh ĐH, CĐ 2012 của Bộ GD-ĐT, thời hạn cuối cùng nộp hồ sơ đăng ký dự thi theo tuyến Sở GD-ĐT là 17h ngày 16-4.Như vậy, chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là hết hạn nộp hồ sơ. Theo ghi nhận, các trường THPT trên địa bàn thành phố đang gấp rút hoàn thành các thủ tục thu nhận hồ sơ của HS để bàn giao về Sở GD-ĐT theo đúng kế hoạch. Theo quy trình, sau khi nhận hồ sơ của HS, các trường niêm yết công khai danh sách HS ĐKDT vào từng trường ĐH, CĐ để HS tự kiểm tra, yêu cầu HS xác nhận để tránh nhầm lẫn hoặc để sót hồ sơ ĐKDT của HS. Các phòng GD-ĐT quận, huyện, thị xã nơi phụ trách thu nhận hồ sơ của thí sinh tự do phải chủ động bổ sung lực lượng, tránh để xảy ra lộn xộn trong những ngày sắp hết hạn.

Hai ngày gần cuối của thời hạn (ngày 14 và 15-4) trùng vào hai ngày nghỉ cuối tuần nên các thí sinh cần chủ động thời gian đi nộp hồ sơ để kịp thời bổ sung, điều chỉnh thông tin (nếu cần), không nên chờ đến ngày cuối cùng mới nộp.

Để công tác tuyển sinh thực hiện đúng tiến độ, có một số trường THPT được yêu cầu bàn giao hồ sơ về Sở GD-ĐT trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 16-4. Với những đơn vị này, Sở yêu cầu các trường phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu ĐKDT của HS. Những em có nguyện vọng nộp thêm hồ sơ có thể nộp tại các phòng GD-ĐT quận, huyện, thị xã (trước 17h ngày 16-4) hoặc tại các trường ĐH, CĐ có tổ chức thi (từ ngày 17-4 đến ngày 23-4-2012).

Điểm nóng

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Ôn thi Đại học

Tư vấn tuyển sinh

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Theo HaNoiMoi
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , thi tốt nghiệp THPT 2012 , hoa khôi , á khôi , hot girl , hot boy , khối thi A1 , đổi giờ học , đổi mới giáo dục , chỉ tiêu tuyển sinh. tuyển sinh , đại học , đh , cao đẳng , , điểm chuẩn , tỷ lệ chọi , chọn trường , tư vấn mùa thi , thời hạn nộp hồ sơ thi đại học cao đẳng
Hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ 2012: Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 16/4
Tin khác