Học bổng cho bé 6 - 12 tuổi để học tiếng Anh mùa hè

Tuyển sinh

(GDVN) - Từ nay đến hết 19/5, các học viên đăng ký khoá học Summner Explore sẽ được tặng ngay 10% học phí và cơ hội nhận học bổng lên đến 1 triệu đồng.

(GDVN) - Nhằm đảm bảo cho các bé vừa có cơ hội học tiếng Anh, vừa có cơ hội thoả sức vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khoá ngoài trời vào dịp hè, trung tâm Anh Ngữ GLN đã thiết kế khoá học Summer Explorer đặc biệt dành cho các bé từ 6 - 12 tuổi.

{iarelatednews articleid='1953'}

Với thiết kế lớp học chỉ có 1 thầy 8 trò trong vòng 30 giờ, khoá học đặc biệt quan tâm tới hoàn thiện cách phát âm, rèn luyện sự tự tin và niềm đam mê nói và học tiếng Anh của các bé.

 
 


Ngoài ra, tham gia khoá học Summer Explorer, các bé còn có cơ hội vui chơi nhưng đồng thời không quên sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động ngoài trời thú vị và hấp dẫn: Hoạt động Zoo-Tournament giúp các bé sẽ được thoả sức vẽ và mô tả con vật mà em yêu thích hay thi tạo dáng cùng con vật em yêu thích. Đặc biệt, chương trình Popup Cinema chỉ có trong khoá học hè này. Các bé sẽ được xem phim tại rạp chiếu phim Quốc gia cùng nước uống và pop corn miễn phí.

Trong thời gian từ nay đến hết 19/5, các học viên đăng ký khoá học Summner Explore sẽ được tặng ngay 10% học phí.

Đặc biệt, 30 độc giả của báo Giáo dục Việt Nam sẽ nhận được 30 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất, dành cho tất cả các khóa học tại trung tâm Anh Ngữ GLN. Mời độc giả XEM TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin nhận học bổng.

Để biết rõ hơn về lịch khai giảng khoá học Summer Explorer, chương trình quà tặng các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:  

Văn phòng GLN Nguyễn Thị Định:

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 8 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hoà - Nhân Chính, Hà Nội.

Điện Thoại: (04) 35558271 –35558272 – 22601622

Website: www.gln.edu.vn

PV

Từ khóa :
học hè , tiếng Anh , thiếu nhi
Học bổng cho bé 6 - 12 tuổi để học tiếng Anh mùa hè
Tin khác