Lớp 1 tại trường tiểu học Kỳ Đồng: Tất cả hồ sơ ngoài tuyến

Tuyển sinh

Nguyên hiệu trưởng Trường Kỳ Đồng - đã không tuân thủ theo quyết định này và vẫn tiếp tục nhận hồ sơ vào lớp 1 của nhiều phụ huynh.

Sáng 11/7, Phòng nội vụ, Phòng GD-ĐT Q.3, TP.HCM đã đến Trường tiểu học Kỳ Đồng công bố quyết định thành lập hội đồng tuyển sinh lớp 1 năm học 2011-2012 vào Trường Kỳ Đồng.

Tuy nhiên, bà Dương Thị Ngọc Thu - nguyên hiệu trưởng Trường Kỳ Đồng - đã không tuân thủ theo quyết định này và vẫn tiếp tục nhận hồ sơ vào lớp 1 của nhiều phụ huynh.

Theo ông Lê Trường Kỳ - trưởng Phòng GD-ĐT Q.3, phòng chỉ công nhận những hồ sơ thuộc diện trong tuyến, tất cả hồ sơ thuộc diện ngoài tuyến đã nộp tại Trường Kỳ Đồng từ ngày 1-7 đến nay đều không hợp lệ (trong đó có hồ sơ nộp cho bà Dương Thị Ngọc Thu).

 

Sở dĩ có tình trạng trên vì UBND Q.3 đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm bà Dương Thị Ngọc Thu - hiệu trưởng Trường Kỳ Đồng - về làm hiệu trưởng Trường tiểu học thực nghiệp sư phạm Phan Đình Phùng từ ngày 1-7-2011.

Tuy nhiên sau đó bà Thu đã trả lại quyết định, làm đơn xin được ở lại Trường Kỳ Đồng, đồng thời không bàn giao công việc cho hiệu trưởng mới, mặc dù bà Đặng Mỹ Phương (hiệu trưởng Trường tiểu học Đô Lương chuyển qua) cũng đến nhận nhiệm vụ từ ngày 1-7.

Theo Tuổi Trẻ

Từ khóa :
tuyển sinh , vào lớp 1 , trường Kỳ Đồng.
Lớp 1 tại trường tiểu học Kỳ Đồng: Tất cả hồ sơ ngoài tuyến
Tin khác