Nam sinh viên dùng tóc giả và mặt nạ đột nhập nhà vệ sinh nữ

Tuyển sinh

(DGVN)- Một nam sinh viên đại học Birmingham đã hóa trang lẻn vào nhà vệ sinh công cộng nữ để thỏa mãn sở thích "nghe tiếng phụ nữ đi tiểu".

(GDVN) - Một nam sinh viên 22 tuổi ở Anh đã sử dụng mặt nạ cao su và tóc giả hóa trang thành nữ giới đột nhập vào các khu nhà vệ sinh công cộng của nữ tại Birmingham để thỏa mãn nhục dục của mình.

{iarelatednews articleid='1115'}

Theo lời khai của Joel Hardman, ban đầu cậu sử dụng cách hóa trang để có thể đi lại tự do tới khu nhà vệ sinh nữ trong trường Birmingham nhằm thỏa mãn thói quen kỳ lạ là thích nghe tiếng phụ nữ đi toilet và thậm chí còn ghi âm lại những âm thanh đó.

a
Joel tại tòa án địa phương hôm 10/5.
Sau đó, khi trung tâm thương mại Bullring ở Birmingham, nơi có tới 276.000 khách ghé tới thăm quan trong ngày khai trương, mở cửa thì Joel đã quyết định chuyển sang địa điểm mới này hành động.

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười thêm lần nữa với Joel khi hắn bị một phụ nữ đi mua sắm tố cáo và bị bắt quả tang đang nghe trộm hôm 3/4. Người phụ nữ này đã báo cho các nhân viên an ninh của trung tâm mua sắm rằng, cô thấy ai đó như một người đàn ông mang chiếc mặt nạ cao su nhợt nhạt và mái tóc giả của phụ nữ đi vào khu toilet dành cho phụ nữ.
a
Mặt nạ và tóc giả Joel sử dụng để đột nhập nhà vệ sinh công cộng.
 Sau khi bị bắt, Joel thừa nhận rằng cậu rất thích nghe "tiếng phụ nữ đi tiểu". Trong điện thoại của Joel người ta cũng tìm thấy 3 bức ảnh chụp hình chân của người phụ nữ đi vệ sinh trong những căn phòng bên cạnh nơi hắn ẩn nấp và một đoạn ghi âm tiếng xả nước trong nhà vệ sinh.

Luật sư của Joel là Sophia Ali cho biết, Joel đã cảm thấy "xấu hổ và bối rối" vì lo sợ việc cậu bị kết án là tội phạm tình dục trong 5 năm có thể ảnh hưởng tới quá trình học tập của cậu. Cô cũng nói rằng, Joel đã hối hận và chấp nhận được giúp đỡ.
a
Trung tâm thương mại Bullring nơi Joel bị bắt quả tang.
Trước thái độ ăn năn của bị cáo, tòa án Birmingham đã kết luận Joel phải tham gia các hoạt động công cộng trong 3 năm và tham gia chương trình điều trị tâm lý dành cho người phạm tội tình dục.

Nguyễn Hường
- Hà Anh (Theo Daily Mail)
Từ khóa :
tù giam , nam sinh , đóng giả nữ
Nam sinh viên dùng tóc giả và mặt nạ đột nhập nhà vệ sinh nữ
Tin khác