Á hậu Thúy Vy đăng quang “Miss Globe International Vietnam – Us”

Văn hóa

Gia Linh

(GDVN) - Ngày 30/8, đêm chung kết cuộc thi Miss Globe International Vietnam – Us đã diễn tại Mỹ với 46 thí sinh gốc Việt đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Cầm cân nảy mực trong đêm chung kết Miss Globe International Vietnam – Us gồm có diễn viên Trần Bảo Sơn, Á hậu 1 cuộc thi Miss America 2014 Crystal Lee và Hoa hậu California Jennifer Field.

Các thí sinh đoạt giải tại cuộc thi “Miss Globe International Vietnam – Us”
Thúy Vy (phải), diễn viên Trần Bảo Sơn và Á hậu 1 của cuộc thi “Miss Globe International Vietnam – Us”

Chung cuộc, Victoria Thúy Vy, người từng đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đã giành vương miện. Thúy Vy cũng từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2011 nhưng không đoạt giải thưởng nào.

Hiện tại, Thúy Vy đã hoàn thành bậc đại học ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ. Cô thích tham gia các hoạt động thiện nguyện và mong tìm kiếm cơ hội trong ngành giải trí.

Giám khảo Trần Bảo Sơn chia sẻ, Thúy Vy là lựa chọn tốt nhất trong cuộc thi vì cô thông minh và có nhan sắc. Còn "bông hồng lai" Thúy Vy cho biết, cô sẽ về Việt Nam để tham gia các hoạt động từ thiện sau khi đăng quang.

Gia Linh
Từ khóa :
Á hậu Thúy Vy đăng quang “Miss Globe International Vietnam – Us” , trần bảo sơn , thúy vy , đăng quang , “Miss Globe International Vietnam – Us” , Hoa hậu thế giới , Hoa hậu thế giới người việt
Á hậu Thúy Vy đăng quang “Miss Globe International Vietnam – Us”
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác