Andrea Aybar: "Đàn ông không đáng tin cậy"

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Liên tục cập nhật thông tin về mình, mới đây Andrea Aybar lại bày tỏ những dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân của cô.

Sau khi chia tay với Baggio, mẫu tây Andrea chính thức công khai tình cảm của mình cùng nam ca sĩ Yabi cùng những bức ảnh thân mật và ngọt ngào trên trang cá nhân. Tuy nhiên không lâu sau đó, hai người khiến dư luận xôn xao với nghi án "đường ai nấy đi".

Cũng  trên trang cá nhân của  Yanbi và Andrea sau đó rất hiếm khi thấy hai người công khai những tấm hình chụp cùng nhau hay những lời chia sẻ "mùi mẫn" như trước. 

Đặc biệt , trong khoảng thời gian gần đây Andrea liên tục cập nhật những dòng chia sẻ đi kèm với bức hình đầy tâm trạng.

Mới đây, ngày 8/9 trên trang cá nhân Facebook mẫu Tây viết: "Xã hội bây giờ yêu nhau vì sinh lí, quí nhau vì đồng tiền à? Đàn ông không đáng tin. Và đau lòng là, kể cả phụ nữ cũng vậy. 

Andrea Aybar chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân

Tình bạn không có lỗi, thứ giẻ rách nhân danh tình bạn làm mình tổn thương mới là thứ "đáng - vứt - đi". Nhưng "con người" ấy thay đổi hay mình thay đổi? Mình thay đổi là giờ mình không còn muốn tin những "con người" ấy nữa...Bạc lắm người ơi..!!!! ".

Trước đó không lâu, ngày 6/9, mẫu Tây cũng giãi bày: "Em chỉ là 1 đứa ngu ngốc, rất dễ hài lòng và thoả mãn với sự nhẹ nhàng bản năng. Cái kiểu hài lòng đần độn chấp nhận sự yêu thương, nâng niu và an ủi.

Em sở hữu cuộc đời của em, em có thể làm bất kỳ điều gì với nó, kể cả huỷ hoại nó. Đơn độc khiến cho người ta có cảm giác mình đang bị bóp cổ. Em quá mệt mỏi với những chất vấn không lí do và định kiến bỏ ngỏ. Nhiều ngày qua, em chỉ ước ao tìm một cái gì đó để em có thể ổn định với nó...", Andrea tâm sự.

Dòng status cùng bức ảnh tâm trạng của Andrea

Sau khi đăng tải những chia sẻ này Andrea được bạn bè và fans hâm mộ rất quan tâm, mọi người hỏi han, động viên và hi vọng cô sẽ nhanh chóng vượt qua được những khó khăn lúc này.  Bên cạnh đó, nhiều người cũng suy đoán và nghĩ rằng Andrea đang buồn lòng vì chuyện tình cảm.
Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Andrea Aybar: "Đàn ông không đáng tin cậy" , Andrea Aybar , người mẫu.
Andrea Aybar: "Đàn ông không đáng tin cậy"
Chủ đề : TÂM TÌNH NGƯỜI NỔI TIẾNG
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác