Angela Phương Trinh mong được tỏ tình lãng mạn

Văn hóa

Bảo Anh

(GDVN) - "Nữ hoàng scandal" vừa chia sẻ ao ước có được một lời tỏ tình lãng mạn giống nhân vật tiểu thư trong clip "Bản tình ca" của MC Trấn Thành và siêu mẫu Thanh Hằng.

Chia sẻ trên trang cá nhân Zalo, Angela Phương Trinh không giấu được sự thích thú dành cho TVC quảng cáo mang tên “Bản tình ca” của siêu mẫu Thanh Hằng và MC Trấn Thành. "Nữ hoàng scandal" ao ước có được một lời tỏ tình lãng mạn giống nhân vật tiểu thư trong clip này nhưng cũng không giấu sự xót xa dành cho người bưu tá chịu nhiều vất vả.


Đan Trường rất chịu khó cập nhật thông tin và hình ảnh để chia sẻ cùng người hâm mộ. Anh chàng hiện đang ở Ukraine để chuẩn bị cho đêm nhạc nhiều ý nghĩa với kiều bào nơi đây.


 
Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà lại bận rộn với chiến dịch thiện nguyện thường niên được tổ chức vào dịp Trung thu. Cô vừa cùng người bạn thân là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nhóm V.Music đi phát quà Trung thu cho các em nhỏ ở ngoại thành gặp hoàn cảnh không may mắn.NSƯT Xuân Hinh cũng là một fan cuồng của mạng xã hội. Khi về quê và được quây quần bên mâm cơm giản dị cùng cả gia đình, anh hào hứng chia sẻ: "Về quê, ăn bữa cơm canh cua với cà cùng cả nhà sao mà ngon thế".


 
Nghệ sĩ hài Kiều Linh khoe ảnh làm tóc, make up chuẩn bị cho vai diễn mới. Cô cho biết lúc nào cũng bị dìm hàng với những vai diễn già.


Bảo Anh
Từ khóa :
Angela Phương Trinh mong được tỏ tình lãng mạn , Angela Phương Trinh , Angela phuong trinh.
Angela Phương Trinh mong được tỏ tình lãng mạn
Tin khác