Ảnh nude cực hiếm của ‘biểu tượng sex’ Marilyn Monroe

Văn hóa

Long Hy

(GDVN) - Ngày 5/8/2012 - nhân kỷ niệm 50 ngày “biểu tượng sex” Marilyn Monroe qua đời. Tạp chí Vanity Fair số tháng 6 này sẽ một lần nữa cho đăng tải những hình ảnh cực hiếm bên bể bơi của cô đào Monroe của nhiếp ảnh gia Lawrence Schiller. Đây là lần thứ ba trong 5 năm qua, hình ảnh của Monroe liên tục được tạp chí uy tín này cho đăng trên trang bìa như một huyền thoại của vẻ đẹp trường tồn.

Bộ ảnh của Marilyn Monroe được nhiếp ảnh gia Lawrence Schiller thực hiện khi cô tham gia bộ phim Something’s Got to Give năm 1962. 
Marilyn luôn biết cách làm thế nào để ánh sáng thể hiện trên cơ thể và khuôn mặt mình. Cô cũng biết máy ảnh đang ghi hình gì ở bất kỳ thời điểm nào. Marilyn ít biểu lộ cảm xúc một cách trực tiếp.
"Nếu bạn đưa cho cô ấy một cái khăn, cô ấy sẽ biết làm thế nào để thể hiện như cách một đứa trẻ chơi đồ chơi", nhiếp ảnh Lawrence Schiller nói.
Nếu bạn đưa cho cô ấy bộ đồ tắm hai mảnh, cô cũng biết cởi bỏ một cách hoàn hảo đến mức có thể làm lu mờ mọi hình ảnh của Liz Taylor trên trang nhất các báo.

Những bức ảnh này được thực hiện trước khi Marilyn qua đời 4 tháng. Tuy nhiên, chúng ta không hề cảm thấy sự tuyệt vọng, mệt mỏi nào ở huyền thoại tóc vàng này. Nhiếp ảnh gia Lawrence tâm sự: "Dù máy động hay tĩnh, Marilyn vẫn say mê diễn. Khi ánh sáng bắt đầu, cô trở thành một "con quỷ" của nghề diễn xuất".

Marilyn Monroe trên bìa tạp chí Vanity Fair số tháng 6-2012.

Marilyn Monroe trên bìa tạp chí Vanity Fair số tháng 11-2010.
Marilyn Monroe trên bìa tạp chí Vanity Fair số tháng 1-2008.
Những bức ảnh khỏa thân chụp bởi Schiller đánh dấu lần đầu tiên trong 10 năm Marilyn đồng ý chụp ảnh không phục trang. Và đây như một thông điệp cô gửi tới hãng phim 20th Century Fox rằng cô có giá trị như bất cứ nữ diễn viên nào trên thế giới.


Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Long Hy
Từ khóa :
marilyn monroe , bieu tuong sex , vanity fair , bia bao , dien vien my
Ảnh nude cực hiếm của ‘biểu tượng sex’ Marilyn Monroe
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác