BTC The X-Factor nhận lỗi vụ ca sĩ Anh Thúy giả danh

Văn hóa

VĨ HÀO

(GDVN) - Ban tổ chức The X-Factor đã quyết định để thí sinh Huyền Minh (ca sĩ Anh Thúy) dừng tham gia chương trình.

Vào ngày 02/04/2014 thí sinh Huyền Minh (ca sĩ Anh Thúy) đã gửi Bản tường trình, trong đó cô xin phép Ban tổ chức được dừng cuộc thi. 

Trước đó, cô cũng chia sẻ trên facebook cá nhân về quyết định rút lui khỏi cuộc thi Nhân tố bí ẩn - The X-Factor vì không muốn mình làm ảnh hưởng đến các thí sinh khác.

Ca sĩ Anh Thúy sẽ dừng chân tại cuộc thi The X-Factor vì hành vi gian dối.

BTC cho biết, thí sinh Huyền Minh đã vi phạm vào điều khoản 2.1.8 (trích Bản cam kết thí sinh chương trình Nhân Tố Bí Ẩn - X-Factor 2014) khi đăng kí tham gia chương trình.

Tất cả các thí sinh khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào chương trình Nhân Tố Bí Ẩn ngoài việc điền vào Tờ khai nhân thân, còn phải ký vào Bản cam kết và trong Bản cam kết đó có điều khoản 2.1.8 như sau:

"Tôi đảm bảo rằng tôi đã, đang và sẽ trung thực, chính xác và không gian lận hoặc sai lệch trong việc hoàn tất các đăng ký tham gia Chương trình cũng như trong việc cung cấp các thông tin cá nhân và bất kỳ các đóng góp nào cho Ban tổ chức.

Tôi không cung cấp những thông tin gây sự nhầm lẫn khi đọc hay thông tin sai hướng, không đúng sự thật về tiểu sử và kinh nghiệm bản thân, về gia đình khiến Ban tổ chức và Đơn vị phát sóng cung cấp thông tin sai lệch và tiêu cực cho khán giả.

Nếu có bất cứ sự không trung thực và không chính xác nào bị Ban tổ chức phát hiện, tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, đồng thời đồng ý chịu mức xử phạt theo quy định của Ban tổ chức cuộc thi hoặc pháp luật hiện hành.”

Bên cạnh đó BTC cũng gởi lời xin lỗi đến khán giả và truyền thông về những trục trặc trong khâu tổ chức: "Đơn vị sản xuất tự nhận thấy chúng tôi đã có sự sơ sót trong việc thẩm tra sự thật về nhân thân của thí sinh và đã để phát sóng đoạn clip sai lệch về nhân thân của thí sinh. Qua đây, chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm một cách sâu sắc để tránh những trường hợp tương tự xảy ra. Chúng tôi xin thành gửi lời xin lỗi đến các đơn vị truyền thông và khán giả truyền hình đang theo dõi và ủng hộ chương trình."

Tuy muốn trở thành một con người khác để tham gia cuộc thi, thế nhưng Anh Thúy đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi cung cấp thông gia giả cho Ban Tổ Chức. 

Tuy đã vi phạm vào quy chế của cuộc thi, tuy nhiên phía Cát Tiên Sa vẫn chưa đề cập đến việc xử phạt hành vi gian dối của ca sĩ Anh Thúy.

Trong bài phỏng vấn cách đây không lâu trên báo Giáo dục Việt Nam, ca sĩ Anh Thúy cho biết, cô  không cố ý tạo scandal để nổi tiếng, mà chỉ muốn mình bắt đầu lại từ đầu với cái tên và hình tượng mới là Huyền Minh, và dù có được cho phép tiếp tục hay không cô sẽ vẫn bắt đầu lại với cái tên mới là Huyền Minh. 

Dù ai đúng ai sai, nhưng có thể nói cả BTC và ca sĩ Anh Thúy đều đã vấp phải những sai lầm nghiêm trọng trong sự việc này. Để rồi cuối cùng, khán giả mới chính là nạn nhân trong màn kịch đầy ấn tượng ấy. 

 

VĨ HÀO
Từ khóa :
BTC The X-Factor nhận lỗi vụ ca sĩ Anh Thúy giả danh , Anh Thúy , The X-Factor- Nhân tố bí ẩn , Cát Tiên Sa , dừng cuộc chơi , Ban Tổ chức
BTC The X-Factor nhận lỗi vụ ca sĩ Anh Thúy giả danh
Chủ đề : X-Factor - Nhân tố bí ẩn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác