BTC X-Factor lên tiếng vụ giải trình với Sở VH về việc ca sĩ Anh Thúy

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Tp.HCM yêu cầu BTC cuộc thi X-factor giải trình vụ lùm xùm gây bức xúc dư luận của ca sĩ Anh Thúy.

Hôm 4/4, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.HCM đã yêu cầu công ty Cát Tiên Sa giải trình về scandal của ca sĩ Anh Thúy, giả dạng thí sinh có thân phận đáng thương để tham dự cuộc thi X-factor gây bức xúc dư luận.

Ca sĩ Anh Thúy giả dạng thí sinh Huyền Minh gây bức xúc dư luận

Trao đổi với phóng viên báo Giáo dục Việt Nam, ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.HCM cho biết:

'Sau khi nắm được thông tin của báo chí và hệ thống mạng xã hội được báo chí phản ánh lại, ở góc độ quản lý tại địa phương, chúng tôi đã có chỉ đạo cho phòng nghệ thuật làm việc với chỗ công ty Cát Tiên Sa để yêu cầu đơn vị này làm giải trình cho những hiện tượng vừa qua của X-factor. Khoảng 1,2 ngày nữa thì đơn vị này sẽ phải có báo cáo giải trình lên'.

Bên cạnh đó, ông Võ Trọng Nam cũng cho biết, chương trình X-factor được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép cho VTV và công ty Cát Tiên Sa thực hiện. Tuy nhiên, do chương trình này thực hiện tại TP. Hồ Chí Minh nên Sở có trách nhiệm đề nghị phía Ban tổ chức giải trình sự việc nhưng kết quả xử lý nếu sai phạm sẽ do Cục Nghệ thuật Biểu diễn quyết định.

Liên hệ với phía công ty Cát Tiên Sa trước yêu cầu giải trình của Sở thì đại diện truyền thông này cho biết, BTC chương trình X-factor sẽ chấp hành theo đúng yêu cầu của Sở.

Còn chia sẻ thêm thông tin ca sĩ Anh Thúy cho rằng đã làm theo chỉ đạo của Ban tổ chức, thì vị đại diện này cho biết:

'Khi thí sinh Huyền Minh (tức Anh Thúy) đến đăng kí tham dự cuộc thi, trong phần đăng kí có mục chia sẻ về cuộc sống và mọi thứ liên quan với Ban tổ chức. Nên BTC cũng chỉ dựng lại câu chuyện đó theo nội dung mà thí sinh đã chia sẻ. Hoàn toàn không có chuyện đạo diễn sắp xếp mà chỉ là thực hiện, biên tập theo câu chuyện mà thí sinh đã chia sẻ.

BTC X-factor không dựng lên mà luôn muốn khán giả yêu thương chương trình bằng chính chất lượng cũng như sự thể hiện của thí sinh chứ không phải bằng các chiêu trò. Việc sử dụng chiêu trò để tăng rating là bên tôi hoàn toàn nói không'.


Lê Phương
Từ khóa :
BTC X-Factor lên tiếng vụ giải trình với Sở VH về việc ca sĩ Anh Thúy , x-factor , cát tiên sa , võ trọng nam , anh thúy
BTC X-Factor lên tiếng vụ giải trình với Sở VH về việc ca sĩ Anh Thúy
Chủ đề : X-Factor - Nhân tố bí ẩn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác