"Bà Tưng hãy dừng lại trước khi tất cả xã hội quay lưng"

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Trước loạt ảnh thân mật đến khó hiểu của doanh nhân Hùng Cửu Long chụp cùng bà Tưng được anh chia sẻ trên trang cá nhân kèm theo lời bình luận, thầy Nguyễn Khắc Hiếu - Ths Tâm lý, Giảng viên ĐH Sư phạm Tp.HCM đã lên tiếng, bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

Tối ngày 19/7, bà Tưng lại tiếp tục làm khách không mời trong một chương trình ở White Palace, TP.HCM. Một điều đáng nói là bà Tưng xuất hiện thân thiết với doanh nhân Hùng Cửu Long. Ngay trong buổi sáng hôm sau (20/7), trên trang cá nhân của doanh nhân Hùng Cửu Long chia sẻ một loạt ảnh chụp "tình tứ" với bà Tưng khiến người xem mắt tròn mắt dẹt. 

Không chỉ dừng lại ở đó, doanh nhân Hùng Cửu Long còn chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Cuộc đời vui nhất là tưng, ai cũng một lần nói quậy tưng trong đời”.

Hùng Cửu Long đăng ảnh chụp "thân mật" cùng bà Tưng trên trang cá nhân kèm "lời khen" về cô gái này khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Đồng thời, trước những hành động đầy "thị phi" của bà Tưng thì Hùng Cửu Long lại cho rằng: "Cô ấy là là người sáng tạo, can đảm. Tôi hoàn toàn ủng hộ, bởi cô ấy đã đạt mục đích, còn tốt hay xấu là chuyện khác”.

Ngay lập tức, trên trang cá nhân của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - Ths Tâm lý, Giảng viên ĐH Sư phạm Tp.HCM, người thầy nổi tiếng cộng đồng mạng và được các bạn trẻ vô cùng yêu quý đã chia sẻ thẳng thắn những ý kiến, quan điểm của mình xung quanh "hiện tượng" này.

"Rồi sau này sẽ có nhiều Bà Tưng nữa"

"Không ngờ một doanh nhân thành đạt, có một vợ hai con lại ôm ấp bà Tưng, khen ngợi “cô ấy là người sáng tạo, can đảm” và muốn trở thành ông Tưng sau tất cả những màn gây sốc để nổi tiếng mà cô ấy đã làm.

Không biết vợ con anh Hùng sẽ nghĩ gì khi thấy những hình ảnh này, nhưng những lời phát biểu trên chẳng khác nào cổ vũ cho giới trẻ hãy “sáng tạo, can đảm” để nổi tiếng bằng mọi giá. 

Thầy Nguyễn Khắc Hiếu chia sẻ ý kiến xung quanh "hiện tượng" này.

Sau bà Tưng đã có bà Tụt, ông Tưng, và còn sẽ có nhiều nhiều bạn trẻ khác sẽ noi gương theo đó mà chọn cách khoe thân để trở nên nổi tiếng. Hành vi đó cần ngăn chặn, chứ không cần cổ vũ.

Trước giờ mình không muốn viết về bà Tưng vì không muốn tiếp tay "tuyên truyền" cho em ấy. Nhưng bà Tưng ngày càng có những hành động "khiêu khích" người xem, thậm chí xúc phạm đến Ngày Thương binh Liệt sĩ - ngày lễ thiêng liêng và xương máu của dân tộc Việt Nam nên không thể ngồi im làm ngơ đi được.

Huyền Anh hãy nghĩ xem mọi người sẽ thích em vì cái gì, chồng em sẽ cưới em vì cái gì khi đức hạnh lẫn tài năng đều “có vấn đề”, có chăng là vì những mảng thịt da bốc lửa và xem em như một trò giải trí.

Hãy phân biệt thế nào là sự nổi tiếng vinh quang và nhục nhã, hãy dừng lại trước khi tất cả xã hội này quay lưng lại với em!".

Chia sẻ cả thầy Nguyễn Khắc Hiếu nhanh chóng nhận được sự đồng thuận từ phía cộng đồng mạng. Thành viên có tên Cô Nàng Khó Tính viết: "Em hoàn toàn đồng ý với thầy, Hùng Cửu Long từng là tấm gương vượt khó mà em hâm mộ nhưng giờ chính anh ấy đã tự đạp đổ hình ảnh của mình".

Một thành viên khác có nickname Nguyên Khôi Gia Bảo gay gắt bình luận: "Phải thấy hậu quả rùi mới sợ thầy ơi. Giờ có nói cũng chả thấm đâu thầy".

Liễu Phạm
Từ khóa :
bà tưng , hùng cửu long , nguyễn khắc hiếu , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de
"Bà Tưng hãy dừng lại trước khi tất cả xã hội quay lưng"
Chủ đề : "Bà Tưng" - Lê Thị Huyền Anh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác